Balo “trượt nước” lưu dấu chuyến phượt đáng nhớ với ngọc nữ

Nếu anh em đang băn khoăn chọn một chiếc balo “trượt nước” để chuyến phượt cùng ngọc nữ được khô ráo, khẳng định bản lĩnh đàn ông tuyệt vời hãy oder ngay và luôn balo da bò “xịn xò” nhà LAIZO ngay và luôn nhé!

Đỉnh đạt với cổng sạc bên hông
99% những phụ kiện sang trọng, đẳng cấp đều được chế tác từ da và từ đó tạo nên “brand name” của mỗi con người trong giới thượng lưu. Thiết kế balo LAIZO 131 mới nhất “cực chất” dành riêng cho anh chàng công sở. Không chỉ sang trọng khi đi làm mà còn rất tiện lợi khi đi chơi nữa đấy! Với cổng sạc bên hông tiện lợi. Anh chàng không chỉ tha hồ di chuyển mà không lo “quên việc” mọi lúc mọi nơi. Lý do LAIZO recommend cho anh em balo LAIZO 131 để đi phượt còn là vì để điện thoại luôn được “nạp đầy” tha hồ selfie lưu giữ khoảng khắc cùng ngọc nữ đời mình. Vậy còn muốn gì hơn nữa?

Kiểu dáng năng động
Không gì tuyệt vời bằng mùa hè có được chiếc balo với kiểu dáng năng động khi di chuyển. Anh em đừng quên chọn ngay và luôn chiếc balo “luxury” nhà LAIZO với số hiệu 135 nhé! Với thiết kế từ chất da Crazy Horse êm ái, chống thấm vượt trội, cùng với kiểu dáng năng động, sẽ mang đến cho các anh em nhà mình cảm giác cực kì sang trọng và thoải khi sử dụng. Đặc biệt là trong những chuyến “phượt” xuyên lục địa cùng nàng! Hãy để balo thời thượng LAIZO 135 thay bạn “thả thính” bao dính với nàng.

“Vô cực” chiều rộng với hố đen vũ trụ
Đối với những chuyến đi xa, “check in” di động liên lục, chàng rất cần một chiếc “hố đen” thật sâu, thật to để chứa đựng. Hãy để balo LAIZO 122 siêu “vô cực” về chiều rộng cho chàng tha hồ “chứa đựng”. Lỡ nếu vô tình “đánh rơi” quá nhiều đồ dùng, hay những set đồ “quá chất” thì chàng cũng đừng lo lắng quá! Chàng cứ việc bỏ hết thảy vào “hố đen vũ trụ”, còn việc “đựng chứa” cứ để balo LAIZO 122 lo!