Nên chọn balo hay túi xách khi đi du lịch?

Mùa của du lịch đã cận kề. Chàng đã sẳn sàn cho cuộc vui sắp sửa chưa? Đừng quên những tips “cực kì” đơn giản của Lazio khi chọn balo và túi xách du lịch nha!

Da bò sáp

Bắt đầu chuyến du lịch với chiếc balo đựng vừa laptop sẽ là ý tưởng không tồi cho anh chàng bận rộn. Chọn ngay chiếc balo laptop da bò Lazio 059 với chất da bò sáp “cực xịn”. Ngoài chức năng “bảo vệ” vượt trội laptop, balo da bò Lazio còn là món phụ kiện tôn lên đẳng cấp của quý ông. Ngoài ra, em này còn nổi bật với họa tiết vân da cá sấu mạnh mẽ. Ai muốn balo da bò sáp đen tuyền đừng quên order ngay và luôn nha!

Một dây độc đáo

Trở thành hot boy mùa du lịch chỉ cần bước đơn giản. Chàng hãy sở hữu ngay chiếc balo túi xách du lịch da bò LAIZO 182 “quyến rũ” này nhé! Thiết kế một dây độc đáo với khóa kéo mạnh mẽ cho chàng “biến tấu” độc đáo theo từng set đồ. Ngoài ra, chiếc balo này còn được chế tác từ da bò thượng hạn 100% với chính sách bảo hành tận 3 năm nữa! Anh chàng tháng 6 ơi, anh đã sẵn sàn xách “balo” trong “túi xách” lên và đi chưa?

Hình trụ độc đáo

Một “siêu phẩm” luôn cháy hàng mà Lazio recommend cho chàng mùa du lịch đó chính là chiếc túi xách du lịch da bò Lazio 370. Lấy cảm hứng hoang dã và tình yêu tự do, chiếc túi xách du lịch da Lazio được chế tác theo phong cách bohemia cổ điển. Thật khó cưỡng lại vẻ đẹp của chất da thật nâu đỏ sang trọng với kiểu dáng hình trụ độc đáo! Túi xách du lịch da bò Lazio 370 hứa hẹn sẽ là “giá trị đích thực” tạo nên sức hút của chủ nhân mang nó.