Blog túi da

Sexy look thu hút với balo xịn xò

Lấy cảm hứng từ sexylook cho anh chàng thêm điển trai, quyến rũ với những hot items balo xịn xò mới nhất! Lazio sẽ “bật mí” cho chàng ngay sau đây!

Đa năng “chuẩn” tiêu chí hàng đầu

Bên cạnh yếu tố thời trang, thì một chiếc balo đa năng “chuẩn” tiêu chí hàng đầu làm tôn thêm đẳng cấp cho nó. Lazio recommend chàng chiếc Balo Lazio 192 độc đáo. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa balo và túi đeo chéo cực kì tiện dụng. Như vậy, chàng cứ thoải mái mich max với tất cả các loại trang phục mà khỏi sợ đơn điệu nữa nhé! Với chất da nâu đỏ xịn xò cùng với quai đeo chắc chắn. Hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo sexy look hoàn toàn mới cho quý ông công sở!

Khai phóng năng lượng

Nếu chàng chưa tìm được sắc màu “phong thủy” cho mình thì đừng ngại ngần chọn ngây vàng nâu nhé! Với ý nghĩa khai phóng năng lượng, chiếc balo “thần thánh” Lazio 132 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chàng. Ngoài ra, em í còn “nổi bật” với chất da bò full grain, đựng vừa cả laptop. Như vậy, anh chàng “mê việc” nhà cứ tự do di chuyển, còn cả thế giới cứ để Balo Lazio 132 lo! Nhanh tay order ngay để nhận nhiều ưu đãi từ Lazio nhé!

Đựng vừa… 3 laptop

Trời ơi tin được không? Không phải để vừa 1 mà tận 3 latop. Chỉ có ở chiếc balo cao cấp Lazio 086. Với thiết kế đạt đến độ hoàn mỹ cao cùng với Balo Lazio 086. Nếu anh chàng muốn một chiếc balo vừa sexy look vừa đựng… cả 3 laptop thì đừng bỏ qua em này nhé! Hoàn toàn được chế tác thủ công, Balo Lazio 086 được sản xuất từ 100% da vò thượng hạng. Trong những ngày mưa nắng thất thường, chàng chỉ nên một chiếc balo fashion và tiện dụng thôi nhé!