Blog túi da

Chọn balo du lịch “xịn xò” lưu dấu kỉ niệm cùng người yêu

Mùa hè là “mùa hăm nóng” tình yêu. Chàng và nàng đã sẵn sàn bùng cháy chưa? Chọn ngay balo du lịch “xịn xò” để lưu dấu kỉ niệm cùng người yêu nhé!

Vân da cá sấu mạnh mẽ

Một điểm cộng lớn cho chiếc balo latop da bò Lazio 059 chính là ở thiết kế. Lưu dấu kỉ niệm cùng người yêu với “phiên bản” vân da cá sấu mạnh mẽ. Nếu anh chàng nào muốn sở hữu chiếc balo da cá sấu giá “hạt dẻ” hơn thì đây là cơ hội ngàn năm đấy! Ngoài ra, chiếc Balo Lazio 059 còn hấp dẫn bởi khả năng bảo vệ laptop tối đa. Còn gì bằng việc “ghi điểm” với nàng bằng chiếc balo “cực đẹp” trong chuyến du lịch này?

Đen-nguyên-cây

Nếu bạn muốn trở thành King của mùa du lịch này đừng bỏ quên chiếc balo đen-nguyên-cây quen thuộc. Với chức năng của chiếc túi “ẩn mình” trong chiếc balo du lịch Lazio 182. Hứa hẹn sẽ mang đến cho chàng nhiều kiểu mix an match độc lạ khiến người yêu mê mệt. Ngoài ra, với chất da bò chuẩn hiệu 100% chống thấm, gãy tuyệt đối đảm bảo sẽ khiến chàng hài lòng 100%

 

Đựng cả thể giới

Nỗi lòng của bất kì cặp đôi nào cũng muốn đó chính là “đựng cả thế giới” trong một chiếc túi xách. Thế thì couple hãy order ngay và luôn chiếc túi xách du lịch da bò Lazio 370 ngay nhé. Được chế tác từ chất da bò 100% mềm mại, tự nhiên cùng ngăn chứa “khủng”, em í rất thuận tiện cho việc mang vác để đựng. Nhờ túi xách du lịch 370, ước mơ đựng cả thế giới khi đi du lịch chẳng còn là mơ!