Ơn giời… 3 mẫu balo “hot” nhất hè đã về rồi

Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi, Lazio đã về lai 3 mẫu balo “hot” nhất hè rồi! Không để các Lazioers đợi thêm nữa, hãy cùng shop “chiêm ngưỡng” ngay thôi!

Thoải mái chứa đồ

Nếu chàng đang tìm một chiếc balo đích thực thì đừng bỏ qua em Lazio 059 xịn xò này nhé! Ưu điểm tuyệt vời của chiếc balo này chính là ngăn chứa siêu rộng cho chàng thoải mái chứa đồ. Ngoài ra, với thiết kế vân da cá sấu mạnh mẽ, quyến rũ sẽ là điểm nhấn “hút mắt” tuyệt vời đó nha! Đây là một trong 3 mẫu balo nhất hè nhà Lazio. Anh em nhanh tay sở hữu để tận hưởng cuộc vui sắp sửa nào!

 

Nhỏ nhưng xịn xò

Tiếp theo là chiếc balo du lịch Lazio da bò 182 “hot” không kém những em còn lại. Với thiết kế “đa-zi-năng” nhỏ nhưng xịn xò, em í thực sự là một trong những món phụ kiện must have nhất hè này. Kiểu quai đeo quyến rũ của một chiếc túi xách “trong” chiếc balo đầy hứa hẹn. Nếu chàng muốn trở thành King của Prom hè năm nay thì đừng bỏ lỡ nhé!

Đa ngăn đa dụng

Sự turn back ngoạn mục của bohemian trở nên “hot” nhất hè này. Chàng đừng bỏ qua chiếc túi xách “hộp” sang trọng Lazio 370 cực xịn nhé! Với chất da nâu đỏ thời thượng cùng thiết kế đa năng tiện dụng sẽ là chiếc túi must have nhất hè này. Một trong những mẫu hot luôn được săn đón tại Lazio. Chàng có muốn trở thành người sở hữu đầu tiên? Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!