Blog túi da

Mẹo Hay Xóa Bay Vết Xước Trên Túi Da

Hiện nay da bò là chất liệu được nhiều nhãn hiệu, xưởng sản xuất đồ da hay người tiêu dùng đều ưu tiên chọn. Những chiếc túi được làm từ da luôn mang lại một vẻ đẹp riêng, đặc biệt là những chiếc túi da nam luôn mang lại sự lịch lãm, phong độ cho quý ông. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dù bạn có cẩn thận, tỉ mỉ đến đâu cũng không tránh khỏi những vết xước làm ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ đẹp của chiếc túi xách yêu quý của bạn. Bạn cứ yên tâm, vấn đề nào cũng sẽ có hướng giải quyết riêng của nó… Mặc dù rất khó để có được vẻ toàn diện như lúc đầu nhưng ít nhất nó cũng làm cho chiếc túi da cao cấp của bạn đẹp, mềm hơn hiện tại. Hãy cùng Lazio tham khảo những mẹo hay xóa bay vết xước trên túi da nhé!

Cách 1. Sử dụng dầu thực vật làm mờ vết xước trên túi da.

Để loại bỏ vết xước trên túi xách da bò, trước hết bạn hãy chuẩn bị cho mình một ít dầu thực vật và một miếng vải cotton. Dùng miến vải bạn đã chuẩn bị sẵn thắm vào dầu, chà vào vùng da bị xước một cách nhẹ nhàng, cứ thế cho đến khi bạn thấy vết xước mờ đi. Cứ như vậy mà những vết xước nhỏ sẽ biến mất một cách kỳ diệu, với những vết xước lớn bạn sẽ thấy nó mềm mịn hơn, không còn xù xì khô rát. Với cách đơn giản này chiếc túi da bò của bạn đã trở nên bóng bẩy như mới.

Cách 2: Sử dụng sơn móng tay xóa vết xước trên túi da.

Sơn móng tay cũng là một cứu cánh hữu dụng trong việc làm mờ các vết xước trên túi da cao cấp của bạn. Bạn chỉ cần chọn màu sơn trùng với màu da của chiếc cặp da mà bạn muốn chữa trị. Dùng một chiếc bông tăm đã thắm sơn móng, bôi lên vùng da bị xước và đợi cho đến lúc lớp sơn khô đi là bạn có thể sở hữu được một chiếc túi xách da như mới.

Cách 3: Dùng kem Lanolin xử lý vết xước sâu trên túi da.

Nếu chiếc túi của bạn đang bị những vết xước sâu không thể làm mờ đi bằng những phương pháp tự nhiên thì hãy dùng kem lanolin tinh khiết. Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên bề mặt túi da bị xước sau đó dùng một miếng vải mềm chà dọc theo vết xước. Ngoài tác dụng làm mờ các vết xước sâu còn có công dụng bảo vệ bề mặt da của chiếc túi xách nam.

Khi sử dụng biện pháp này bạn hãy lưu ý một điều kem lanolin có thể làm tối màu vùng da tiếp xúc với kem. Nên thay vì bạn thoa một vị trí nhất định tại vùng xước thì hãy thoa đều toàn bộ chiếc túi xách.

Lời kết.

Đừng để những vết xước làm giảm giá trị chiếc cặp da cao cấp của bạn. Tùy vào mức độ bạn gặp phải nặng hay nhẹ mà những mẹo xóa vết xước trên đồ da mang lại hiệu quả khác nhau. Chúc các bạn áp dụng thành công!

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA THẬT TẠI Lazio