Mẹo Giúp Làm Mềm Túi Da Bò – Không Phải Ai Cũng Biết

Nếu chẳng may chiếc túi da yêu thích của các chàng bị cứng, chàng đừng lo lắng nhé! Có rất nhiều cách làm mềm túi da bò mà không phải tốn nhiều chi phí và thời gian. Hãy cùng Lazio “cứu nguy” chiếc túi xách da yêu thích của chàng.

Trước khi bắt đầu vào việc làm mềm chiếc túi da thật, bạn hãy lau sạch bụi bẩm đi nhé.

Cách 1: Sử dụng xi đánh giày làm mềm túi xách da.

Xi đánh giày là một biện pháp hoàn hảo trong việc làm mềm đồ da. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng, nếu bạn dùng không đúng cách không những không đem lại hiệu quả mà còn làm cho sản phẩm gặp phải tình trạng tồi tệ hơn.

Loại xi tốt nhất đó là xi không màu vì nó thích hợp với mọi màu da của túi xách. Cứ 6 tháng 1 lần bạn nên đem cặp da công sở của bạn ra để đánh lại một lần để tránh da bị khô, nứt. Bôi một ít xi lên miếng vải sạch và cọ nhiều lần lên bề mặt da bị cứng. Chú ý bạn không cần cọ mạnh mà phải cọ nhiều lần với một lực vừa phải vào cùng một chỗ tới khi lớp da thấm hết xi.

Cách 2: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cồn và vaselin trong việc làm mềm túi xách.

Thắm một ít cồn vào bông và cọ sạch vào túi xách da cao cấp cần làm mềm. Chờ cho cồn khô trên bề mặt túi thì bạn hãy tiếp tục thoa một lớp vaselin. Hãy đợi cho khô và bạn sẽ thấy chúng mềm đi rất nhiều.

Cách 3: Làm mềm túi da nam bằng máy sấy.

Hãy lấy một ít kem dưỡng da để thoa lên bề mặt của chiếc túi xách da thật trước khi sấy. Với thao tác này sẽ giúp cho cặp da của bạn có một lượng dưỡng ẩm cần thiết và làm cho da mềm hơn lúc ban đầu. Tiếp theo dùng máy sấy tóc, bắt đầu sấy, lưu ý để máy sấy cách xa bề mặt da khoảng 15cm và sấy đều không nên để quá lâu một chỗ. Việc cuối cùng bạn phải làm là sau khi lớp kem dưỡng ẩm đã khô bạn dùng một chiến khăn mềm chà đều lên chiếc cặp da, như thế bạn đã sở hữu được một cặp da cao cấp mềm, mịn như mới.

Cách 4: Dầu ôliu giúp túi xách da bò mềm.

Dầu ôliu được biết đến  với nhiều công dụng khác nhau, trong số đó có công dụng làm mềm các đồ được làm bằng da như túi da công sở, túi cầm tay, balo da…Bạn chỉ cần dùng một miếng vải sạch và mềm chấm vào dầu ôliu sau đó chùi nhẹ lên bề mặt da, bạn sẽ bất ngờ trước kết quả của dầu ôliu mang lại.

Cách 5: Dùng dầu dừa làm mềm túi da.

Dầu dừa từ lâu được chị em phụ nữ biết đến với công dụng dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng mi, thì nay dầu dừa chính là cứu tinh giúp mềm da hiệu quả. Chỉ một việc làm đơn giản, bạn hãy dùng tay lấy một lượng dầu dừa vừa đủ bôi trực tiếp lên bề mặt cặp da cao cấp. Dầu dừa sẽ giúp chiếc túi da yêu quý của bạn mềm một cách tự nhiên, giữ được đồ bền rất lâu.

Lời kết.

Những sản phẩm đồ da đắt tiền cần có một quy trình sử dụng bảo quản khoa học đủ để đảm bảo đồ da được bền, đẹp, mềm về lâu về dài. Hãy tận dụng tốt một trong những mẹo giúp làm mềm đồ da nêu trên để có thể sở hữu được một chiếc túi da như mới, không bị cứng nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công.