Blog túi da

Mách Bạn Cách Làm Sạch Túi Da Mốc Cho Ngày Mưa Ẩm

Bổng nhiên một ngày túi xách da yêu quý của chàng bị những đốm mốc, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên vì sự xuất hiện của nó. Đặc trưng khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao, mưa nhiều vậy nên những chất liệu có nguồn động vật rất khó bảo quản, bị lên mốc thì cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này cũng đừng quá lo lắng, vì khó khăn nào cũng có hướng giải quyết riêng. Đừng vội lo mà hãy thay bộ áo mới cho túi da bị mốc của bạn, bằng một số cách làm sạch túi da bị mốc cho ngày mưa ẩm sau.

1. Mẹo trị những vết mốc mới xuất hiện trên túi da cao cấp.

Nếu bạn phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trên bề mặt túi da thật thì hãy xử lý ngay lập tức nhé, vì bệnh mới phát dễ đối phó hơn. Đối với những vết mốc mới bạn hãy thử dùng một số mẹo nhỏ với những nguyên liệu có sẵn trong bếp.

+ Dùng giấm, dầu thông để đánh bay đốm mốc, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm, sạch thắm khoảng 5ml dung dịch rồi chà xát lên chỗ da bị lên mốc. Một việc đơn giản mà bạn có thể giúp túi xách đẹp, sáng hơn hẳn.

+ Ngoài giấm và dầu thông ra, bạn cũng có thể dùng nước súc miệng. Cách là cũng tương tự trên. Trong giấm, dầu thông và nước súc miệng điều có khả năng tẩy rửa và kháng khuẩn nhẹ nên việc trị những vết mốc mới xuất hiện rất hiệu quả.

2. Mẹo trị những đốm mốc cứng đầu trên túi da nam.

Không phải vết mốc nào cũng dễ đối phó. Đặc biệt là những vết mốc có “thâm niên” rất khó trị. Nếu túi xách da cao cấp của bạn gặp đốm mốc cứng đầu này hãy thử những mẹo sau đây nhé!

+ Dùng bánh xà phòng chà xát lên vùng da bị mốc, dùng bàn chải, chải nhẹ nhàng theo cùng chiều.

+ Nếu bạn đã thử hết mọi cách mà túi da bò của bạn  vẫn cứng đầu không chịu đi hãy dùng biện pháp cuối cùng này: dùng dung dịch diệt nắm mốc chuyên biệt cho đồ da – dung dịch này bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán đồ da thật. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, dùng một chiếc khăn sạch thắm một lượng vừa đủ vào dung dịch chà vớ một lực nhẹ vào vùng da bị nấm mốc.

Bằng cách này hay cách kia bạn đã có thể thay áo túi xách hàng hiệu bị nấm mốc bằng một chiếc áo vô cùng mới.

3. Một vài điều lưu ý khi sử dụng mẹo xử lý nấm mốc cho túi da bò nam cao cấp.

+ Trước khi bạn bắt đầu chữa trị bệnh cho chiếc túi xách da bò thì hãy đảm bảo túi của bạn đã  sạch sẽ, không bụi bậm để có được hiệu quả cao.

+ Hãy đảm bảo rằng những chiếc khăn luôn sạch, mềm không để lại bụi lông sau khi lau.

+ Bạn nên bắt đầu từ những vết mốc nhỏ ở góc trước khi sử dụng trên toàn bộ bề mặt da túi xách, để trách tình trạng da bị đổi màu do tác dụng phụ của các dung dịch diệt nấm mốc.

Lời kết.

Trên đây là những cách xử lý nắm mốc làm sạch da. Nếu chiếc túi xách nam hàng hiệu vẫn không hết dấu hiệu nấm mốc khi đã áp dụng tất cả những mẹo trên thì hãy để lại phản hồi cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline: 01298081818 để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn áp dụng thành công.