Giá Túi Đeo Chéo Nam Da Bò

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc cặp da đối với phái mạnh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đã có rất nhiều lượt tìm kiếm trong khoảng thời gian chưa tới 1s cho việc tra Google về ” túi đeo chéo nam da bò thật” đó chính là một minh chứng khẳng định phái nam cũng cần có những chiếc túi da cao cấp.

Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm cặp da trên thị trường với những mức giá từ vài triệu cho đến trăm triệu làm cho phái nam không biết nên chọn sản phẩm, mức giá như thế nào là đúng cho một chiếc cặp da cao cấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mức giá nào phù hợp với từng mẫu sản phẩm nào để giúp chọn cho mình chiếc túi sang trọng mà không bị mua hớ nhé!

1. Phân khúc dưới 1.000.000đ

Mức giá này có thể được gọi là mức giá thấp nhất của những mẫu cặp da chất lượng nên được làm bởi những chất liệu da tổng hợp, da PU hoặc da simili . Vì được làm từ những chất liệu da này, cộng với việc giá thành thấp nên không thể đòi hỏi quá cao về chất lượng bền, độ phong cách, bụi bặm của 1 chiếc túi da. Trung bình thời gian sử dụng của 1 chiếc túi trong tầm giá này khoảng 7-8 tháng. Nhưng nó cũng có lợi thế là tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá và bạn có thể mua loại túi da khách bất cứ lúc nào để thay đổi phong cách của mình.

2. Phân khúc 1.000.000đ – 2.000.000đ

Ở phân khúc này thì bạn có thể tìm mua rất nhiều chiếc túi da đeo chéo được làm từ da thật 100%, thường thì chất liệu da được sử dụng là da bò, da heo,… Tuy nhiên, về giá cả, mẫu mã cũng như chất lượng thì da bò vẫn là chất liệu được lựa chọn nhiều hơn cả. Những chiếc túi với chất liệu da đã qua quá trình sơn, nhuộm thì sẽ có giá thấp hơn những chiếc túi với chất liệu da mộc, tức là chỉ qua quá trình thuộc da chứ chưa được sơn, nhuộm. Với những chiếc túi da mộc, sau một thời gian sử dụng, các vết xước sẽ tạo nên vẻ bụi bặm, mạnh mẽ, nam tính cho bản thân chiếc túi và cho cả chủ nhân của nó.

3. Phân khúc trên 2.000.000đ

Đến tầm giá này thì ta có thể phân làm 2 dòng: 1 là những chiếc túi đến từ những thương hiệu nổi tiếng, 2 là những chiếc túi được làm với những chất liệu da cao cấp như da cá sấu, da đà điểu,…

Hướng đến đối tượng khác hàng chính là nhân viên công sở, lazio.vn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn túi xách đeo chéo nam da thật với mức giá dưới 2.000.000đ. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, giá cả và chế độ bảo hành của sản phẩm.