Blog túi da

Cách Chọn Túi Da Theo Phong Thủy

Thời buổi công nghệ hiện đại và tiên tiến như ngày nay vẫn còn những thành phần mê tín tin vào phong thủy những điều tưởng chừng như là lạc hậu của thời xưa. Họ tin vào khi mua hàng chọn những vật hợp với mình đôi khi chỉ là  những vật dụng nhỏ bé, tưởng chừng không có ý nghĩa nhưng lại mang đến những vận may bất ngờ. Chiếc túi xách, túi đeo chéo cũng vậy, vật dụng luôn được mang theo bên mình cũng sẽ mang đến cho bạn vận mệnh may mắn khác thường.

Con người ta ai cũng muốn mình được may mắn, luôn muốn giữ sự may mắn đó đến hết một năm. Những vật tuy nhỏ, tưởng chừng như bình thường nhưng lại đều có thể mang đến ý nghĩa may mắn riêng dành cho bạn.

Nhà phong thủy học Singapore nói rằng túi xách thời trang là một món đồ mang ý nghĩa hết sức riêng tư của người dùng chúng. Màu sắc của túi xách và các đồ vật trong túi có thể ảnh hưởng đến vận may người dùng chúng. Ví dụ như túi xách được đeo bên trái có ý nghĩa như kiểu “ Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như café phin”. Bên phải cơ thể là biểu tượng con cọp trắng mạnh mẽ thì bên trái tượng trưng cho con rồng xanh mang lại quyền lực.

Khi đặt túi bạn cũng nên cẩn thận, nếu ngồi thi nên đặt túi bên trái, trừ đi chung với người khác. Các loại đồng tiền xu được coi như là bùa may mắn đối với mỗi người khi gắn 3 đồng tiền lại với nhau, các vật màu sắc may mắn được xem như là nam châm hút vận may cực kỳ hiệu quả. Thực sự để theo đuổi vận may đôi khi bạn sẽ phải bỏ lơ các dòng túi xách hàng hiệu và thời trang, bởi được cái này sẽ mất cái kia không thể nào trọn vẹn đôi đường.

Chuyên gia phong thủy cho biết màu đỏ, hồng, tím và hình góc cạnh thuộc hành hỏa. Để thăng tiến trong năm mới bạn hãy chọn túi kết hợp các đặc tính hỏa, hành này thoát ra sự tự tin.

Khối hình vuông, màu vàng, cam, nâu thuộc hành thổ, phù hợp với những ngày bạn muốn tỏ ra dễ dàng tiếp cận đối với người đối diện.

Những túi có màu bạc, trắng, vàng, đồng, xám và hình tròn đại diện cho kim khơi nguồn của sức mạnh.

Túi dạng cong, màu đen, xanh dương xếp theo hành thủy giúp cải thiện sự giàu sang, phú quý và chứng tỏ bản thân chủ nhân đeo nó phải được đối xử kính trọng.

Sự kết hợp túi xách ngoài mang đến vẫn may ra cũng sẽ mang đến vận xui nếu bạn chọn sai túi theo phong thủy của bản thân. Hãy chọn những màu sắc mang đến vận may cho mình. Hãy lựa chọn kỹ lưỡng để vừa thể hiện phong cách thời trang, cá tính, sự sang trọng và đem vận may đến cho mình.

Để chọn cho mình những mẫu túi xách nam , túi đeo chéo nam đẹp bạn có thể ghé lazio.vn của chúng tôi thỏa sức lựa chọn những dòng túi xách nam da thật thời trang hàng hiệu hợp phong thủy để mang lại nhiều sự may mắn hơn nhé!