Đoán tính cách các chàng qua màu sắc túi xách của họ

Túi xách da nam giờ đây đã trở thành món đồ thân thiết và gần gũi đối với những anh chàng sành điệu và cá tính, hay những nam nhân viên công sở yêu thích sự gọn gàng và chỉnh chu, hoặc dành cho những quý ông thanh đạm và đẳng cấp. Dù là đối tượng sử dụng túi xách là ai thì bạn cũng không khó đoán ra tính cách của người đó thông qua màu sắc túi xách họ mang trên người.

Túi xách da nam màu da bò

Màu da bò có tính cách phóng khoáng vui tươi

Đây là túi xách nam thường thấy nhất vì được cánh mài râu sử dụng nhiều nhất. Có thể nói đây là màu sắc hợp với nhiều đối tượng nam giới về sở thích cũng như tính cách. Túi xách màu da bò vừa  mang đến sự hiện đại trẻ trung đồng thời mang dáng dấp của một quý ông sang trọng và đẳng cấp. Người mang túi xách màu da bò có tính cách phóng khoáng và vui tươi nhưng vẫn mang nét trầm và cổ điển. Vì là màu sắc phổ biến và  thông dụng được các anh chàng sử dụng nên muốn biết tính cách rõ của các chàng thì phải xem qua cách phối túi xách với trang phục nữa. Nếu các nam chọn những bộ trang phục có màu sắc sáng kết hợp với túi xách màu da bò thì đó là các anh chàng sành điệu, thích nổi bật và thích thể hiện cá tính trước đám đông. Trong khi những quý ông lịch lãm thường chọn những bộ cánh sang trọng, màu sắc đơn điệu kết hợp với túi xách da bò để bật lên đẳng cấp quý ông.

Túi xách da nam màu đen sm

Đen sẫm dành cho người đàn ông đề cao nam tính và mạnh mẽ

Đây là màu sắc cũng thường thấy của các loại túi xách da dành cho nam giới. Với chất liệu da cao cấp, kết hợp màu da đen sẫm tạo nên sức hút riêng cho loại túi xách này. Túi xách da nam màu đen sẫm kết hợp với những bộ cách “tông xẹt tông” sẽ làm bật lên phong cách “bụi bặm” nhưng vô cùng cuốn hút người đối diện. Bên cạnh đó, túi xách màu đen sẫm còn phù hợp với những người đàn ông nam tính và mạnh mẽ không thích sự phô trương, thích sự trầm tính và khiêm nhường.

Túi xách da nam màu xám tro

túi xách công sở laptop da bò 272

Màu xám tro chứng tỏ người đàn có các tính hòa hợp và tinh tế trong gu làm đẹp

Bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp túi xách da nam màu xám tro vì nó cũng được các anh chàng rất ưa chuộng. Các nam sử dụng túi xách màu xám tro thường có cá tính hòa hợp nhưng tinh tế trong gu làm đẹp và thời trang. Bới màu xám tro rất dễ phối màu với những bộ cánh. Đối với những anh chàng yêu thích phụ kiện thì túi xách màu xám tro sẽ làm giúp họ nổi bật hơn rất nhiều.

Ngoài  ra túi xách da nam còn có màu trắng sữa, vàng nhạt, đỏ ớt… và không khó cho bạn đoán tính cách các chàng qua màu sắc phải không.

Nếu muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến túi xách hay muốn chọn cho mình một túi xách da nam phù hợp với tính cách và xu hướng thì hãy vào lazio.vn – nơi chuyên cung cấp các loại túi xách da nam uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *