Blog túi da

4 kiểu ví da phổ biến nhất dành cho cánh mài râu

Ví da là vật dụng thiết yếu, là vật bất ly thân của cánh mài râu mỗi khi đi ra đường. Dẫu là vật không thể thiếu và nam giới hay mang theo bên người nhưng ít ai quan tâm đến chiếc ví da của mình có kiểu dáng ra sao, công dụng của từng kiểu ví như thế nào? Và nếu bạn người nằm trong diện đó thì hãy đọc bài viết, 4 kiểu ví da dành cho cánh mài râu sau:

1. Ví gấp đôi

Loại ví gấp đôi thanh lịch

Nếu bạn là người mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch thì một chiếc ví da gấp đôi mang theo bên mình là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Được thiết với chất liệu da cao cấp, chiếc ví có kiểu dáng sang trọng và cổ điển giúp tôn lên đẳng cấp và gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Ví da gấp đôi có mức giá cao phụ thuộc vào chất liệu và độ bền của nó.

2. Ví kẹp tiền

Ví kẹp tiền có thiết kế đơn giản

Ví kẹp tiền được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhưng vô cùng đẳng cấp, với những gam màu quý phái dành cho cánh mài râu như màu da thuộc mềm cordovan, là lựa sự lựa chọn hoàn hảo dành cho một doanh nhân thành đạt hay một giám đốc yêu thích sự chỉnh chu và tinh tế. Là loại ví da được làm từ chất lượng da cao cấp, tạo nên một giá trị vượt thời gian khiến cho chủ nhân của nó không khỏi tự hào mỗi khi cầm trên tay.

3. Ví đựng thẻ

Ví đựng thẻ dành cho quý ông sang trọng

Đây là chiếc ví dành cho những quý ông sang trọng, chiếc ví sẽ làm bật lên phong cách thời thượng của cánh mài râu. Kiểu ví da đựng thẻ cũng làm từ chất lượng da thượng hạng nên có mức giá tương xứng với giá trị và đẳng cấp của nó. Hãy chứng tỏ phong cách quý ông của bạn thông qua một chiếc ví được xem là một phụ kiện thời trang giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi trong những sự kiện sang trọng xa hoa và đẳng câp.

4. Ví đa năng

Ví đa năng cho người trẻ năng động 

Bạn là một người trẻ năng động và cá tính, hay bạn là một thương nhân và là quý ông đẳng cấp thì một chiếc ví đa năng sẽ không phải là thứ gì đó miễn cưỡng cho bạn mang theo bên người. Với chất lượng da cao cấp, và những gam màu mạnh mẽ và nam tính, cũng như đa dạng trong phong cách thiết kế, ví da đa năng là sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng là cánh mài râu.

Trên đây là 4 kiểu ví phổ biến nhất dành cho cánh mài râu mà bạn nên biết để lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp với sở thích và phong cách, đặc biệt để chiếc ví da là một phụ kiện tôn lên giá trị hình ảnh của bạn. Hãy vào lazio.vn đề lựa chọn một chiếc ví da yêu thích bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *