Có Nên Lựa Chọn Màu Sắc Túi Da Theo Phong Thủy

Nếu bạn là người đang theo đuổi yếu tố may mắn thì đừng quên chọn mua đồ theo phong thủy.  Nhưng việc chọn mua một sản phẩm vừa mang yếu tố thời trang vừa mang lại may mắn là rất khó khăn. Việc chọn màu sắc ví da, túi da theo phong thủy cũng không ngoại lệ, nếu chọn lựa màu sắc túi xách da hợp với mệnh sẽ đem lại nhiều tài lộc, thúc đẩy tài chính và thuận lợi cho công việc, đặc biệt với cánh mày râu điều nay là vô cùng quan trọng. Vậy mệnh nào phù hợp với màu gì, hãy cùng Lazio tìm hiểu nhé!

1. Chọn mua túi xách cho người có mệnh kim.

Đối với những bạn có mệnh kim thì nên chọn những chiếc túi da có màu trắng, bạc, ánh kim, xám… kèm theo là những chi tiết có chất liệu là kim loại sẽ tốt cho vận khí của chủ sở hữu. Không chỉ tốt cho vận khí, những chiếc túi xách nam có màu này còn mang lại sự may mắn và tài chính dồi dào cho quý ông.

2. Chọn mua túi da cho người có mệnh mộc.

Màu mang lại sự may mắn cho người mệnh mộc là màu xanh lá. Màu này tượng trưng cho sự xum xuê, không ngừng phát triển, điều này đồng nghĩa với việc mang lại nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Nhưng đối với cách mày râu việc mang theo những chiếc túi da nam có màu xanh lá thật khó đúng không nào? Vậy nên nếu bạn ngại dùng thì hãy tìm cho mình những chiếc túi xách có những chi tiết nhỏ có màu xanh lá.

3. Chọn mua túi xách da cho người có mệnh thủy.

Người mệnh thủy nên lựa chọn những chiếc túi xách cao cấp có màu đen, màu này tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có. Người mệnh thủy kết hợp với màu đen sẽ mang lại sự thăng tiến, thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

4. Chọn mua túi nam cho người có mệnh hỏa.

Màu đi theo mệnh hỏa đó chính là màu đỏ, tím, hồng. Tuy nhiên màu đỏ tượng trưng cho lửa, lửa sẽ thiêu trụi của cải và may mắn của bạn. Bạn không nên dùng chiếc túi có nền màu đỏ nhưng thay vào đó bạn có thể dùng túi da hàng hiệu có những chi tiết nhỏ màu đỏ như: dây kéo, đường chỉ may… Điều nay sẽ mang lại may mắn cho những bạn có mệnh hỏa.

5. Chọn mua túi da nam cho người có mệnh thổ.

Mệnh thổ khi kết hợp với những chiếc túi xách da bò có màu nâu, vàng sẽ mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng. Màu nâu theo phong thủy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, giảm sự thất thoát không đáng có, màu vàng của túi nam đẹp có ý nghĩa thu hút tiền bạc và tài lộc.

Lời kết.

Ngoài công dụng cơ bản, túi xách nam cao cấp còn là “cái kho” chứa tài lộc của quý ông. Theo phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến vận may. Vậy nên việc chọn màu sắc túi da theo phong thủy là điều cần thiết. Hy vọng với kiến thức trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc túi xách mang lại nhiều tài lộc.

Nếu bạn không biết mình thuộc mệnh gì xin hãy inbox để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn