Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Mua Cặp Da Online Cho Chàng Công Sở

Theo thống kế của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) đã cho thấy đối tượng mua sắm qua mạng nhiều nhất là dân văn phòng,với tỷ lệ mua sắm là 41%. Sỡ dĩ vì họ làm việc giờ hành chính, thời gian rảnh rỗi nhiều, ít có điều kiện ra ngoài nên họ chọn cách mua sắm online.

Nhưng mua hàng qua mạng có rất nhiều rủi ro, vì hiện nay việc làm giả, nhái rất tinh xảo, khó mà phân biệt được đâu là túi da thật đâu là giả. Điển hình là những sản phẩm về da, như túi xách da, cặp da, balo da… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về túi xách da nam cao cấp, Lazio xin chia sẻ kinh nghiệm mua cặp da online cho chàng công sở.

1. Tìm kiếm hình ảnh chiếc cặp da công sở trên mạng.

Trên thị trường hiện nay có vô số cặp nam với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, thay vì lang thang đến từng cửa hàng một để tìm ra những sản phẩm mà mình ưng ý, thì việc ngồi nhà lên google search hình ảnh với từ khóa “cặp da nam công sở” đơn giản hơn nhiều đúng không nào? Với thao tác này bạn có thể tìm được hàng nghìn sản phẩm khác nhau, từ đó định hình được chiếc cặp da cao cấp mà bạn muốn sở hữu.

2. Nghiên cứu kỹ những thông tin của chiếc cặp da bạn định mua.

Sau khi định hình được chiếc cặp công sở, thì bước tiếp theo là tìm hiểu về cặp da nam cao cấp bạn hãy gạch đồng dòng một số ý như, sản phẩm có sắt nét rõ ràng hay không, thông tin website có minh bạch hay không, chế độ bảo hành như thế nào, các thông số kỹ thuật, sản xuất ra sao… Từ đó bạn cố thể kết luận được sản phẩm nào là đáng tin cậy.

Điều thứ 2 bạn cần đọc kỷ những thông tin mà shop cung cấp trên các sản phẩm, đọc cùng một lúc nhiều trang khác nhau. Có như vậy bạn mới đúc kết được sản phẩm nào, do ai cung cấp là tốt, là thật nhất.

3. Test độ uy tín của cửa hàng bán cặp da nam.

Niềm tin ở sản phẩm không vẫn chưa đủ để chắn chắn điều gì, ngoài cái đó ra bạn phải có niềm tin ở cửa hàng. Không khó để tìm hiểu một cửa hàng kinh doanh đồ da nam có uy tín hay không, bạn chỉ cần tìm review của khách hàng, tuy là những đánh giá ấy có thể là do dựng lên nhưng ít nhất bạn cũng có một ít thông in về  cửa hàng đó.

4. Kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt mua cặp da thật.

Trước khi tiến hành bước đặt hàng chàng hãy một lần nữa xác nhận lại các thông tin sản phẩm bằng cách nhắn tin cho cửa hàng hỏi về giá, màu sắc, chế độ bảo hành… và hỏi xem chiếc cặp da cao cấp hàng hiệu còn hàng hay không nhé để tránh tình trạng làm mất thời gian. Ngoài ra bạn cần phải hỏi rõ thời gian giao, nhận hàng để biết chắc đó chính là chiếc cặp da doanh nhân mà bạn đã đặt nhé.

5. Kiểm tra kỹ túi da công sở trước khi nhận hàng.

Khi bên shop đến giao hàng bạn có nhiệm vụ kiểm tra một cách kỹ càng theo đúng thỏa thuận, xem sản phẩm có bị lỗi hay không, có đúng là chiếc cặp da mà mình đã đặt mua không và  một lần nữa để kiểm tra xem có đúng là chiếc cặp da bò thật  như những gì shop đã nói hay không? Nếu có điểm nào nghi vấn hãy trả hàng ngay lập tức và đừng nghe những gì họ giải thích.

Lời kết.

Việc chọn mua một chiếc cặp công sở online không phải dễ dàng như việc ra cửa hàng offline, việc mua online khá nhiều rủi ro nếu bạn không tìm hiểu, phân tích rất có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nó cũng có ưu điểm đó chính là tiết kiệm được thời gian, chỉ cần ngồi click chuột là sản phẩm đã đến tận tay bạn. Vị vậy mà đối với những chàng công sở muốn mua cặp da cao cấp online thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua nhé.