Blog túi da

Cặp da món đồ không thể thiếu của dân công sở

Dân công sở trẻ Việt Nam ngày càng chiếm số đông hơn so với những thành phần người lao động còn lại. Với môi trường làm việc và đặc thù tính chất công việc thì nhu cầu sử dụng cặp da là vô cùng lớn. Không chỉ vậy, những chiếc cặp này còn có vai trò là một phụ kiện thời trang.

Tại sao dân công sở phát cuồng với cặp da thật?

Những chiếc cặp da cao cấp luôn có một sức hút kỳ lạ đối với những anh chàng công sở bởi những lý do sau:

Cặp da là một món phụ kiện thời trang mà qua đó các chàng có thể khẳng định được đẳng cấp của mình.

Mua Cặp Nam Công Sở Và Những Điều Cần Lưu Ý

Đẳng cấp khi sử dụng những món đồ thật luôn mang đến sự tự tin cho bất cứ ai. Với công việc phải gặp gỡ nhiều người thì một vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp các chàng cảm thấy hãnh diện và tự tin thể hiện mình giúp dễ dàng gây được sự chú ý.

Những chiếc cặp da nam là nơi chứa đựng đồ đạc quan trọng như máy tính, tài liệu và những đồ dùng cá nhân. Vì vậy một chiếc túi chắc chắn sẽ bảo vệ được đồ dùng tốt hơn.

Những chiếc cặp xách cao cấp thường mang đến hình ảnh những anh chàng hiện đại nhưng không quá cứng nhắc. Với những chiếc túi này chàng có thể dễ dàng phối đồ để đi làm và cả khi đi chơi.

Một số mẫu túi da không thể bỏ qua

Cặp da cá sấu cao cấp Lazio

Thiết kế với hình dáng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Mỗi chiếc cặp da cá sấu (cặp táp da) là một sản phẩm riêng biệt toát lên thần thái, sự tự tin và phong cách lịch lãm của doanh nhân.

Được sản xuất thủ công từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề với trên 5 năm kinh nghiệm.

Cặp xách da bò công sở 538

Một thiết kế đơn giản nhưng đầy thanh lịch, thích hợp với 99,99% dân công sở.

Đường kim mũi chỉ vô cùng chắc chắn, tinh xảo để có thể cùng bạn chinh chiến khắp nơi với các dự án lớn nhỏ.

Cặp da khoá số cao cấp Milord 517

Ilord là thương hiệu cặp da nam, túi xách da nam cao cấp nổi tiếng chuyên xuất khẩu sang vương quốc Anh và các nước châu Âu khác. Các sản phẩm chính hãng cao cấp dành cho doanh nhân được thiết kế rất chi tiết và khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu từ các con da.

Da được chọn làm căp da cao cấp Milord luôn được chọn từ miếng da dày của con da đã qua chọn lọc, các phần da mỏng hay vụn da đều không sử dụng cho các sản phẩm chính hãng này.

Ngoài ra, tại Lazio còn rất nhiều mẫu cặp da sành điệu dành cho dân công sở để các chàng thỏa thích chọn lựa theo phong cách của mình.