Blog túi da

Xu hướng túi da nam hót mùa hè 2018

Túi nam luôn là một trong những món phụ kiện không bao giờ hết hót. Cùng Lazio khám phá những xu hướng túi da sẽ lên ngôi trong dịp hè 2018 này để các chàng trai có thể nhanh chân sắm về cho tủ đồ của mình những chiếc túi chất theo đúng trào lưu thời trang.

Túi cầm tay dáng to cắp nách

Những chiếc túi da cầm tay nam đã chiếm được vị thế vững chắc khi liên tục được những tín đồ thời trang nam săn đón cuồng nhiệt.

Những chiếc túi này với thiết kế mạnh mẽ để các anh chàng có thể cầm tay và cắp nách dễ dàng. Với những mẫu túi cầm tay này rất phù hợp với phong cách thời trang khi xuống phố.

Những chiếc túi cầm tay da với kích thước phong phú để chàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với gu ăn mặc của mình. Hình ảnh những anh chàng mặc áo sơ mi, quần âu cắp nách một chiếc túi sành điệu thật sự rất ấn tượng và thời trang.

Túi da có họa tiết da cá sâu

Những chiếc túi da có họa tiết vân nổi luôn mang đến sự thu hút về thị giác đối với người nhìn.

Chiếc túi da nam vân cá sấu mang đến hình ảnh những anh chàng phóng khoáng và đơn giản. Hình ảnh những chiếc túi da vân cá sấu đã và đang được xuất hiện ở nhiều sàn diễn thời trang.

Túi đeo ngực, bụng vẫn đang nắm giữ xu thế

Những chiếc túi đeo ngực, bụng vẫn là hot trend được cả phái mạnh và phái yếu săn đón.

Túi da đeo bụng, ngực

Với thiết kế thời trang mang đến một sự phá cách những chiếc túi này tạo được điểm nhấn cho bọ trang phục cùng như mang đến một chút nổi loạn.

Mùa hè 2018 xu hướng tiện dụng lên ngôi

Những thiết kế đơn giản nhưng mang đến được sự phá cách sẽ được các chàng trai yêu thích sử dụng. Cũng dễ hiểu vì mua hè là dịp dành cho những chuyến đi nên những chiếc túi được lựa chọn thường có xu hướng tiện dụng.

Bên cạnh đó chất liệu cũng là điều được cánh mày râu quan tâm. Những chiếc túi đẹp giờ đây không chỉ dừng lại ở thiết kế mà chất liệu làm ra chúng cũng cần phải tốt.

Những chiếc túi da thật là một trong những xu hướng được các chàng trai lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội của chất da thật như màu sắc, tuổi thọ, đẳng cấp thì điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Tại Lazio đang có rất nhiều mẫu túi đẳng cấp bắt kịp xu hướng mùa hè 2018 để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.