Blog túi da

Bí quyết làm bật lên vẻ nam tính cùng ví cầm tay

Phong cách thời trang nam ngày càng trở nên sôi động và mới mẻ với sự trẻ trung và phá cách. Hình ảnh những anh chàng trong chiếc ví cầm tay xuất hiện ở những nơi sang trọng, những sự kiện đã trở nên quá quen thuộc. Chính vì vậy những tín đồ thời trang nam đã không tiếc tiền chi cho những món ví cầm tay sành điệu.

Ví Da Nam Cầm Tay Dáng Đứng Mang Đến Điều Gì Cho Quý Ông

Sở hữu cho mình một chiếc ví cầm tay cao cấp nhưng nếu vẫn chưa biết cách phối đồ và sử dụng sao cho sành điệu thì các chàng hãy tham khảo thêm bài viết này nhé.

Những điều cần chú ý khi dùng ví cầm tay

Những chiếc ví nam cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng giúp càng chàng dễ dàng cầm, nắm và không phải đeo rườm rà chính là điểm cộng của những sản phẩm ví cầm tay. Xuất hiện cùng một chiếc túi cầm tay mang đến cho chàng một diện mạo vô cùng thời trang đồng thời chiếc túi này vẫn có thể đảm bảo việc cất giữ đồ đạc như điện thoại, chìa khóa xe, vé xe…

Tuy nhiên cũng không ít anh chàng lại cảm thấy chiếc ví cầm tay thật vướng víu trong nhiều trường hợp. Hãy cùng tham khảo những gợi ý để cầm ví cầm tay nam đúng cách và cũng khiến chàng bớt đi cảm giác vướng tay nhé.

Kẹp ví cầm tay vào phía trong nách

Cách dùng tưởng chừng chỉ có chị em phụ nữ mới sử dụng nhưng lại trở nên hữu hiệu với các anh chàng. Các chàng hoàn toàn có thể kẹp chiếc ví cầm tay nam vào nách khi đang cần rút điện thoại ra hoặc hút một điếu thuốc. Hình ảnh những ảnh chàng kẹp ví trên người dựa lưng vào tường hút một điếu thuốc thực sự có sức hút khó tả đối với nhiều cô nàng.

Tuy nhiên cách sử dụng này bạn chỉ nên sử dụng khi đã ở trong một hội trường hay khách sạn. Ở ngoài đường thì không nên nhé, bạn sẽ có thể gặp phải rắc rối từ những tên cướp giật.

Ví cầm tay tạo dáng ở ngang hông

Với diện mạo chỉn chu khi xuất hiện cùng một chiếc ví da cầm tay tạo dáng ở ngang hông sải bước trông bạn sẽ toát ra một vẻ nam tính thực sự.

Với cách cầm ví này bạn có thể khoe được thiết kế của chiếc ví một cách trọn vẹn nhất.

Cầm ví cầm tay bằng hai tay ở phía trước

Bạn cũng có thể cầm ví của mình bằng hai tay ở phía trước, với cách làm này trông bạn sẽ bớt đi vẻ phóng khoáng thay vào đó là một sự chỉn chu, trưởng thành.

Với những cách cầm ví đúng chuẩn phong cách thì các chàng hoàn toàn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu. Hãy chọn cho mình một chiếc ví da cầm tay cao cấp để có thể thể đồng hành cùng bạn ở bất cứ đâu.