Blog túi da

Bí quyết giữ túi da thật luôn đẹp như mới

Nhiều người thường có tâm lý ngại sử dụng túi da vì cho rằng nó thường khó bảo quản hơn loại túi xách khác. Đừng quá lo lắng bởi sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm những bí quyết hay ho để giữ túi da thật luôn đẹp như mới. Cùng Lazio khám phá ngay nhé!

Bí quyết giữ túi da thật luôn mềm

Trước khi chia sẻ bí quyết để túi da luôn mới, thì bạn cần biết cách để chiếc túi da của mình luôn mềm. Bởi túi da thật khi gặp trời mưa thường có hiện tượng bị cứng lại, nên khi đang đi trên đường trời và mưa bất chợt bạn nên bỏ vào cốp xe để tránh hư hại.

Hoặc nếu chẳng may bị ướt, bạn cũng không nên sử dụng máy sấy vì da thật sẽ bị khô và nứt; cách hay nhất là nên sử dụng khăn mềm lau qua và để nó khô tự nhiên. Thường xuyên làm mềm đồ da ít nhất một lần/tháng nếu sử dụng ở nơi có thời tiết khô nóng hay ẩm.

Bí quyết giữ phong dáng túi da thật

Túi da thật sẽ có được phong dáng hoàn hảo như mới, bạn chỉ cần nhét giấy và hạt ẩm vào bên trong túi. Và lưu ý không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi da, bởi nó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến phong dáng của túi.

Mỗi loại túi, balo, ví đều có công dụng riêng của nó và việc của bạn là sử dụng cho phù hợp với tính năng mà nhà sản xuất đề ra, đó chính là cách bảo vệ chiếc túi da thật hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, các loại túi da thật không nên để ở nơi có ánh nắng trực tiếp hay nơi quá ấm ướt.

Làm cách nào để giữ túi da luôn đẹp như mới?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ tín đồ yêu thích đồ gia đều quan tâm, và câu trả lời sẽ có ngay. Túi da chỉ bền đẹp khi bạn biết sử dụng đúng cách và chăm chút, xử lý một cách tinh ý khi có sự cố xảy ra. Do đó, hàng tuần bạn nên dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng lên bề mặt da. Và hàng tháng nên thoa lên da một chất dưỡng ẩm hoặc dánh bóng  chuyên dụng, sau đó để khô 10 phút nơi thoáng mát. Nên chú ý đến màu xi, màu xi phải phù hợp với màu của sản phẩm da, vì sẽ dễ mất đi màu da tự nhiên.

Với những bí quyết trên, Lazio tin rằng chiếc túi da của bạn sẽ có vẻ ngoài luôn lung linh như mới. Việc của bạn là sở hữu những chiếc túi da thật chuẩn không cần chỉnh để nâng tầm đẳng cấp, còn mọi thứ cứ để Lazio lo.

Nếu bạn chưa thật sẵn sàng hoặc còn bất kỳ vấn đề thắc mắc về túi da thì hãy gọi 0922 18 15 18 ngay nhé!