Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Những chiếc túi nam da bò giờ đây đã không còn xa lạ với thời trang phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc túi phù hợp. Dưới đây là một vài lỗi nhỏ nhưng hết sức kì quặc phái mạnh hay mắc phải khi chọn túi da bò.

1. Chọn kiểu chất liệu không hợp với phong cách chung

Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Da bò có nhiều kiểu: da bò vân, da bò sáp, da bò hạt, da bò trơn,… Mỗi kiểu lại có những đặc điểm bên ngoài khác nhau, phù hợp với từng style khác nhau.

Sẽ rất buồn cười nếu một phượt thủ lại khoác chiếc túi nam da bò trơn cứng đơ. Một doanh nhân lịch lãm nếu không khéo kết hợp sẽ biến chiếc túi da bò sáp bụi bặm, hầm hố thành thảm họa thời trang.

2. Chọn túi quá diêm dúa

Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Sẽ là không hợp lý khi một người đàn ông xách một chiếc túi xách da bò tua rua lượt thượt, da được nhuộm lòe loẹt, khóa đồng chạm trổ hoa văn phức tạp,…

Túi nam da bò chỉ đẹp nhất khi nó mang một thiết kế đơn thuần, tôn lên chất liệu da. Đàn ông nên tập trung vào những chiếc túi như thế: đơn giản, lịch lãm, và đơn giản.

3. Chọn túi da bò nhưng lại … không phải là da bò

Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Đây có lẽ là lỗi ngớ ngẩn nhất khi chọn túi xách da bò, nhưng lại là lỗi phổ biến nhất. Lỗi này xuất phát từ sự kém thông thạo về chất liệu da bò của những người không chuyên.

Hơn 90% các shop hiện nay đều quảng cáo túi của mình là da thật. Nhưng rất nhiều người bán hàng cũng không biết thế nào là da thật, da giả.

Hậu quả là, bạn mua phải túi giả da mà không biết, phải chi nhiều tiền mà giá trị nhận lại không hề xứng đáng. Túi giả da chắc chắn không thể giữ được vẻ đẹp lâu như túi da thật. Đúng là tiền mất, tật mang.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về túi xách cao cấp tại Lazio để tránh những lỗi thường gặp khi chọn túi cũng như định hình được phong cách túi riêng phù hợp với bản thân.

Xem thêm cách phân biệt túi da thật giả tại đây

4. Chọn túi không phù hợp với vóc dáng

Chọn Túi Nam Da Bò Và Những Lỗi Kì Quặt

Nếu một người cao 1m8-1m9, khổ người vạm vỡ chọn một chiếc túi nhỏ dạng đeo chéo qua lưng, chiếc túi trông sẽ không khác gì cái nhọt khổng lồ. Nếu một người thấp bé lại “kết thân” với những chiếc túi Holdall kích thước lớn, anh ta sẽ trông như thể bị chính chiếc túi của mình kéo lún xuống đất.

Phái mạnh tốt nhất nên biết rõ form người của mình. Dù rất thích một kiểu túi xách nam nào đó, nếu nó quá to hoặc quá bé, quai túi quá dài, khi xách túi lê thê xuống quá đầu gối, thì tốt nhất hãy đặt nó xuống và chọn một chiếc túi khác phù hợp hơn.

Bạn đã biết những lỗi thường gặp khi mua túi xách nam da bò. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khó khăn nếu muốn mua được chiếc túi ưng ý.