Bảo quản thắt lưng da nam đúng cách

Bất cứ một anh chàng nào cũng phải có trong tủ đồ của mình những chiếc thắt lưng da thật. Tuổi thọ của một chiếc thắt lưng cũng phụ thuộc vào cách bảo quản và sử dụng của người dùng. Hãy cũng Lazio tham khảo những bí quyết bảo quản thắt lưng da trong bài viết dưới đây.

Xử lý bụi bẩn cho thắt lưng da nam

Trong thời gian sử dụng thắt lưng da nam chiếc thắt lưng dễ dàng bị bụi bẩm bám vào. Để loại trừ bụi bẩn rất đơn giản bạn chỉ cần dùng một chiếc bàn chải đánh răng chải nhẹ dọc theo bề mặt của thắt lưng.

Với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng tẩy bút chì để tẩy sạch. Những chiếc thắt lưng sáng màu thường dễ bị những vết bẩn bám vào nên bạn cần để tâm làm sạch thường xuyên.

Làm gì với vết bẩn dạng lỏng

Sẽ thật là phiền muộn nếu chiếc thắt lưng da yêu quý của bạn không may bị dính nước bẩn hoặc các vết bẩn dạng lỏng như mực, sơn… khiến da đổi màu.

Nếu bị ngấm nước hãy dùng bột ngô rắc lên vết bẩn hoặc dùng giấy hút ẩm bọc lên.

Bạn không nên dùng máy sấy tóc hoặc phơi ngoài trời nắng vì như vậy sẽ làm lớp da bị khô cứng và nứt nẻ.

Để giúp bảo vệ tuổi thọ của thắt lưng thì bạn cũng nên hạn chế đi mưa. Một chiếc thắt lưng da bò thật nếu bảo quản đúng cách thì tuổi thọ có thể từ 5 – 7 năm.

Sau một thời gian sử dụng thì chiếc thắt lưng nam của bạn sẽ có dấu hiệu bạc màu và khô cứng. Bạn có thể dễ dàng làm mềm và mới thắt lưng của mình bằng một vài cách sau.

Dùng vải mềm thấm sữa tươi hoặc vải dầu thông thoa lên bề mặt da theo hình tròn rồi lau lại bằng khăn sạch và để kho tự nhiên.

Bạn cũng có thể cắt mỏng các lát khoai tây rồi chà lên bề mặt da. Nếu thắt lưng da nam xuất hiện những vết mốc hãy dùng khăn thấm dung dịch cồn pha nước theo tỉ lệ 1:1 lau bề mặt da. Trước khi thực hiện hãy thử nghiệm ở một vùng da nhỏ để xem da có bị đổi màu không rồi hãy tiếp tục thực hiện.

Sử dụng dung dịch dưỡng da cho thắt lưng nam

Để chiếc thắt lưng da thật của bạn luôn mềm mại và như mới bạn nên sử dụng dung dịch xịt. Loại dung dịch này có thể mua ở các cửa hàng bán đồ da. Hãy chải sạch bụi bẩn cho thắt lưng rồi xịt dung dung dịch. Khi không sử dụng hãy tháo thắt lưng ra khỏi quần và treo theo chiều thẳng đứng.

Một chiếc thắt lưng da đẹp được quyết định bởi chất liệu cùng cách sử dụng và bảo dưỡng của người dùng. Hy vọng với những bí quyết đơn giản dễ làm trên sẽ giúp các chàng trai luôn xuất hiện với một vẻ ngoài thật hoàn hảo.