Cách làm mềm đồ da thật tại nhà

Cách làm mềm đồ da thật tại nhàNếu bạn sở hữu những món phụ kiện bằng da thật như túi da, giày da, thắt lưng da thì chắc chắn sẽ cẩm nhận được bề mặt da của nó hơi cứng khi mới mua. Nhưng ưu điểm của đồ gia thật chính là sử dụng càng lâu da càng mềm và càng sáng. Để có thể mang lại cảm giác mềm mại cho bề mặt da như bạn mong muốn thì chỉ cần sưu tập ngay cho mình những mẹo đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bước 1

Bước đầu tiên trong quy trình làm mềm đồ da nam là vệ sinh đồ da. Bạn hãy lấy khăn mềm hoặc miếng mút ẩm lau sạch giày sau đó để khô tự nhiên tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn cũng có thể dùng mặt trong của vỏ chuối rồi chà lên bề mặt da. Điều này sẽ giúp làm sạch và đánh bóng bề mặt da và bạn cũng đừng quên lau lại bẳng vải mềm nhé.

Làm mềm đồ da bằng tinh dầu thực vật

Một số loại tinh dầu thực vật như dầu oliu, dầu dừa… bên cạnh chức năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe còn có thể làm mềm đồ da nam.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng tinh dầu vừa thủ thấm vào khăn mềm và chà nhẹ lên bề mặt da ngay lập tức sẽ cảm nhận được thay đổi của đôi giày thân yêu của bạn nhé.

Sử dụng cồn và Vaselin

Có 2 nguyên liệu khác mà bạn có thể sử dụng để làm mềm đồ da thật đó là cồn và vaselin. Hãy dùng cồn thấm ra khăn rồi lau lên bề mặt da, bạn cũng cần làm sạch món đồ da của mình trước đó.

Sau đó hãy để da giày khô và tiếp dụng dùng khăn thấm vaselin lau lại lần thứ 2 thế là món đồ thân yêu của bạn đã trở nên sáng bóng rồi.

Sử dụng si làm mềm da

Si ai cũng đã biết với công dụng làm bề mặt đồ da thật trở nên như mới. Si đánh có 2 dạng đó là dạng kem và dạng sáp. Bạn có thể sử dụng loại nào cũng được. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm hai bàn chải đánh răng, một miếng vải mềm.

Chỉ những bước đơn giản như trên là bạn đã giúp món đồ của mình trở nên như mới và mềm mại như ý rồi. Hãy lưu bài viết này để sử dụng khi cần nhé các chàng trai.