4 mẹo giúp hàng da luôn trông như mới

Túi da đeo bụng được nam giới sử dụng nhiều hiện nay, bởi với thiết kế đơn giản và chất liệu da bền cho nên không lo bị lỗi mốt. Tuy nhiên, làm thế nào để giúp sản phẩm đồ da này luôn trông như mới. Hãy thử ngay 4 mẹo sau đây.

Làm sạch túi da đeo bụng tại nhà

Để túi da đeo bụng luôn như mới, hãy thường xuyên lau chùi tại nhà

Việc mang túi da đeo bụng ra ngoài đi chơi, đi dạo phố sẽ không thể nào tránh khỏi tình trạng chiếc túi da sẽ bị bẩn. Hoặc nếu bạn là một người biết giữ gìn túi da của mình đi chăng nữa thì cũng nên lau túi tại nhà. Hãy thực hiện việc lau túi này vài lần trong một tuần bằng khăn mềm và khô, điều này vừa giúp túi da luôn mới vừa giúp tăng tuổi thọ cho túi.

Để làm sạch túi da, bạn có thể mua các dung dịch dành riêng cho đồ da tại các cửa hàng chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu không mua được bạn có thể dùng nước và chất tẩy thông thường.

Bảo dưỡng túi da đeo bụng đúng cách

Đã là sản phẩm đồ da, bạn cần phải bảo dưỡng giống như cách mà bạn dưỡng ẩm cho làn da của mình. Lý do là vì da thường có xu hướng bị khô theo thời gian. Nhằm giảm thiểu tình trạng da bị bong tróc hay bị nhăn, bạn có thể cho một ít dầu xả vào trong một miếng vải mềm và thật nhẹ nhàng, hãy xoa lên bề mặt của túi da đeo bụng. Hãy sử dụng loại dầu chuyên dùng cho da, bởi nó có tác dụng làm tăng lượng dầu tự nhiên sẵn có trong da.

Bảo quản đúng cách

Với túi da đeo bụng bằng chất liệu da thật, hãy bảo quản ở nơi thật thoáng mát, điều này sẽ giúp giữ gìn chất lượng của túi da ở trạng thái tốt nhất.

Bảo quản túi da đúng cách để luôn bền đẹp

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng hũ xịt hoặc là thuốc xịt không màu để tạo màng chống nước cho túi da. Và điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới màu sắc nguyên bản của túi da.

Cất túi da đeo bụng đúng cách

Không được đặt túi da đeo bụng ở dưới nền nhà bởi hơi đất sẽ làm bề mặt da nhanh bị bong tróc. Bạn có thể đặt túi da ở trên bàn hoặc là trên tủ.

Bên cạnh đó để giữ dáng cho túi da đeo bụng, bạn có thể cho vào trong túi giấy PVP, đây là một loại giấy siêu bền và dai. Tuyệt đối không được thay thế bằng giấy báo, bởi nó sẽ để lại các vết ố ở trên cặp.

Để sản phẩm đồ da luôn đẹp và trông như mới cần phải áp dụng đúng cách. Hy vọng với 4 mẹo trên, chiếc túi da đeo bụng dù đã qua sử dụng nhưng vẫn sẽ luôn trông như vừa mới mua.