Blog túi da

Lỗi hay mắc phải của một người đàn ông khi gặp phụ nữ mới quen

Đàn ông ngày nay khi ra ngoài, tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình với một chiếc ví cầm tay nam. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hoàn thiện phong cách thời trang của mình để tạo được ấn tượng với phụ nữ mới quen, nhưng nam giới vẫn thường mắc phải một số lỗi cơ bản sau.

Cố gắng thể hiện bản thân

Chỉn chu vẻ bề ngoài nhưng đừng mắc phải sai lầm khi gặp phụ nữ mới quen

Vẻ bề ngoài với một chiếc ví cầm tay nam chắc hẳn đã giúp bạn ghi điểm trong mắt cô nàng mới quen. Bởi phụ kiện này vốn khá kén người dùng, mà không phải ai cũng biết cách để sử dụng nó làm sao cho thật nổi bật. Tuy nhiên, bề ngoài là yếu tố tác động đến ánh mắt, còn cách nói chuyện sẽ thể hiện bạn là người như thế nào.

Rất nhiều người đàn ông cố gắng gồng mình để thể hiện sự thông minh, nói rất ít và vô cùng thận trọng. Bởi lo sợ nếu nói điều này, không biết cô ấy có thích hay không. Vì vậy cho nên thay vì nói chuyện tự tin, thoải mái như thường ngày bạn lại nói những câu thông minh, logic. Điều này sẽ chẳng hề mang lại cảm giác thích thú cho cô nàng mới quen, bởi họ không biết mình nên nói gì để cho thật chuẩn và đáp lại bạn.

Nói chuyện giống như hai người xa lạ

Chắc hẳn bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho buổi gặp gỡ đầu tiên. Một bộ trang phục chỉnh tề, với phụ kiện đi kèm nổi bật là túi cầm tay, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên nếu bạn mắc phải lỗi nói chuyện với cô gái bạn mới quen như hai người xa lạ, thì dám cá chắc chắn rằng buổi gặp gỡ của bạn sẽ chẳng có kết quả gì.

Đàn ông thường mắc phải lỗi sai không tỏ thái độ gì với câu chuyện của đối phương trong lần gặp đầu tiên

Khi nói chuyện với cô gái mới quen, ít ra bạn cũng cần phải thể hiện được sự hứng thú với câu chuyện cô ấy, chứ không phải là không tỏ ra bất cứ thái độ nào, giống như hai người xa lạ. Người ta sẽ chẳng ai rảnh, đem dành thời gian của mình để tiếp chuyện với một người nói chuyện với mình theo kiểu gượng ép thế đâu.

Tuy nhiên, cũng đừng có bày tỏ quá nhiều hứng thú, bởi cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người giả tạo,…Tất cả sẽ phá vỡ buổi gặp gỡ đầu tiên của bạn mà thôi.

Với nam giới, diện mạo trong buổi gặp gỡ đầu tiên rất quan trọng. Bởi nó thể hiện được phong cách thời trang của bạn, thể hiện được vẻ lịch sự, coi trọng buổi gặp gỡ này. Vì vậy cho nên, một chiếc ví cầm tay nam là người bạn đồng hành không thể thiếu. Tuy nhiên để buổi gặp gỡ diễn ra vui vẻ, mang đến tín hiệu tốt cho bạn, hãy tránh xa những sai lầm mà mình có thể gặp phải với phụ nữ mới quen trong bài viết trên. Chúc bạn thành công.