4 kiểu ví da nam phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay sản phẩm ví da không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nó còn được nhiều nam giới sử dụng. Ví da nam mang lại nhiều công dụng cho nam giới như dùng để đựng tiền, giấy tờ, thẻ rút tiền… Không những là một vật dụng hữu ích, ví da nam còn là phụ kiện giúp nam giới nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn. Sau đây, chúng tôi giới thiệu 4 kiểu ví da nam phổ biến nhất hiện nay.

Ví da nam gập 2 mặt

Sản phẩm ví da gập 2 mặt

Ví da gập 2 mặt là một trong những kiểu ví phổ biến nhất hiện nay và được nam giới ưa chuộng sử dụng, Thiết kế của loại ví này bao gồm một ngăn rộng để tiền mặt và các ngăn nhỏ khác để đựng các loại thẻ rút tiền và các loại giấy tờ quan trọng.

Ví da gập 2 mặt có điểm tiện lợi là có thiết kế nhỏ gọn, nam giới có thể dễ dàng cất trong túi quần và mang theo bên người. Ngoài ra, các mẫu thiết kế ví da nam gập 2 mặt cũng rất thời trang.

Ví da nam gập 3 mặt

Một loại ví da nam phổ biến nữa là ví da gập 3 mặt. Đây là loại ví cổ điển thường được những quý ông lớn tuổi sử dụng. Thiết kế loại ví da này có 3 mặt, khi gập phải gập lại 2 lần.

Chiếc ví loại này cũng có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại dày hơn ví da gập 2 mặt nên khó khăn hơn trong việc cho vào túi quần và mang theo bên người.

Ví da cầm tay hình chữ nhật

Ví da cầm tay

Hiện nay, sản phẩm ví da cầm tay hình chữ nhật được rất nhiều nam giới ưa chuộng sử dụng. Những chiếc ví loại này thường có thiết kế đa dạng và rất hợp thời trang, mang lại sự thanh lịch, sang trọng cho nam giới.

Ưu điểm của kiểu ví da này đó là có hình dạng chữ nhật, kích thước to hơn ví da gập 2 mặt và ví da gập 3 mặt, các ngăn của loại ví này rộng rãi nên bạn có thể thoải mái đựng tiền, thẻ rút tiền và giấy tờ, thậm chí bạn có thể để được điện thoại di động. Tuy nhiên, do có kích thước lớn nên bạn chỉ có thể cầm tay loại ví này mà không cho vào túi quần được.

Ví da đựng thẻ

Một loại ví da nữa mà nam giới cũng thường sử dụng hiện nay là ví da đựng thẻ, Chiếc ví này thích hợp với những quý ông thường dùng thẻ để thanh toán thay cho tiền mặt. Thiết kế của chiếc ví có nhiều ngăn nhỏ nên giúp người dùng có thể đựng được nhiều loại thẻ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 4 kiểu ví da nam phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy sở hữu ngay một chiếc ví theo nhu cầu.