Túi xách du lịch da Lazio có mẫu mã nào cho bạn?

Sản phẩm túi xách du lịch rất tiện ích cho bạn trong các chuyến đi. Chúng giúp bạn đựng được mọi vật dụng cần thiết cần phải mang trong những chuyến du lịch hay công tác xa. Lazio là thương hiệu túi xách cho nam giới đã có tiếng trên thị trường. Thương hiệu này có đa dạng các mẫu túi xách để nam giới lựa chọn. Sau đây là những mẫu mã túi xách du lịch của Thương hiệu Lazio.

Túi da du lịch thời trang

Sản phẩm túi da du lịch thời trang của Lazio

Mẫu đầu tiên của túi xách du lịch da Lazio là mẫu túi da du lịch thời trang. Chiếc túi này không chỉ có tác dụng đựng đồ trong các chuyến đi mà còn rất thời trang. Túi được làm hoàn toàn từ chất liệu da bò. Thiết kế túi với những đường may cách điệu hình caro , màu sắc của chiếc túi là màu nâu sữa thời trang. Quai túi xách bo tròn 2 lớp da lịch thiệp trẻ trung. Chiếc túi có khả năng mang được 7 – 8 bộ đồ. Chiếc túi có 1 khoang chứa rộng duy nhất và 1 ngăn kẹp laptop hoặc tài liệu sẽ rất tiện lợi cho người dùng.

Túi du lịch kéo tay da bò

Mẫu mã túi xách du lịch thứ 2 cũng rất hấp dẫn dành cho các đấng mày râu đó là mẫu túi du lịch kéo tay da bò. Chiếc túi này được làm hoàn toàn bằng chất liệu da bò nguyên miếng có độ bền, độ chắc chắn cũng như đảm bảo về độ thời trang, sang trọng. Điểm khác biệt của chiếc túi du lịch kéo tay da bò này là có thêm cần kéo bằng thép hơp kim có độ bền cao, chắc chắn đảm bảo rất tiện lợi cho người sử dụng. Khi không sử dụng nữa thì cần kéo này có thể gấp gọn lại vào phía dây túi mà không lộ với ngăn kéo khóa nhỏ bên hông túi. Chiếc túi này có thể đựng được nhiều vật dụng trong các chuyến đi chơi xa hay công tác như: tài liệu, máy móc, quần áo, vật dụng cá nhân…

Vali kéo tay da bò

Vali kéo tay da bò Lazio

Một loại mẫu túi xách du lịch da Lazio cũng rất tiện lợi đó là mẫu vali kéo tay da bò. Chiếc vali kéo tay da bò được làm từ chất liệu da bò nguyên miếng chắc chắn và thời trang mang đến sự sang trọng cho người sử dụng. Chiếc vali kéo này được thêm cần kéo bằng thép hợp kim bền chắc tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Chiếc vali này cực kỳ tiện lợi có thể đựng được các vật dụng như: tài liệu, máy móc, quần áo…

Trên đây là những mẫu túi xách du lịch Lazio được nhiều nam giới tin dùng và đem lại sự tiện lợi cho họ trong các chuyến đi chơi, đi công tác.