Gợi ý cách chọn màu sắc ví cầm tay cho chàng hợp bản mệnh

Ví cầm tay nam không chỉ là phụ kiện thời trang dành cho các chàng mà theo phong thủy sẽ có rất nhiều tác dụng tích cực đến con đường công danh sự nghiệp, tiền tài. Hãy tham khảo gợi ý cách chọn màu sắc ví cầm tay hợp bản mệnh để góp phần mang lại may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cho chàng.

Vì sao nên chọn màu sắc ví cầm tay cho các chàng hợp bản mệnh

Mỗi một màu sắc của ví phù hợp với mỗi mệnh khác nhau

Màu sắc vốn được coi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngũ hành. Mỗi một màu khác nhau nó sẽ đại diện cho một hành khác nhau. Vì vậy màu sắc của của chiếc ví da cầm tay này có thể hợp với bạn nhưng không hợp với người khác. Cho nên cần phải lựa chọn chiếc ví cầm tay nam phù hợp nhất với cung và bản mệnh của mỗi người.

Gợi ý cách chọn màu sắc ví cầm tay nam cho các chàng

Đối với chàng mệnh Thủy: Theo phong thủy thì màu đen và màu xanh da trời mang ý nghĩa tượng trưng cho hành Thủy cho nên chàng mệnh thủy nên sử dụng ví da cầm tay nam là hai màu này để góp phần mang đến sự may mắn về tiền bạc. Màu vàng là màu kị với mệnh thủy cho nên tuyệt đối không nên sử dụng.

Đối với chàng mệnh Kim: màu xám bạc hay màu trắng bạch kim được xem là hai gam màu hợp phong thủy với chàng mệnh Kim. Nên chọn chiếc túi cầm tay có hai màu này để công việc làm ăn luôn thuận lợi và suôn sẻ.

Đối với chàng mệnh Thổ: Để có một cuộc sống sung túc, công việc ổn định thì chàng mệnh Thổ nên sử dụng ví cầm tay nam có màu nâu đỏ hoặc là màu vàng.

Ví cầm tay màu nâu đỏ hợp với chàng mệnh Thổ

Đối với chàng mệnh Hỏa: Khi nhắc đến mệnh Hỏa người ta sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ hay là màu hồng. Và đây là hai gam màu mang đến sự tài lộc cho các chàng mệnh Hỏa. Tuy nhiên màu đỏ hoặc là màu hồng không thể hiện được sự nam tính cho các chàng trai. Vì vậy có thể lựa chọn gam màu xanh đen hay là xanh lá cây bởi màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa.

Đối với chàng mệnh Mộc: Màu xanh là gam màu hợp với chàng mệnh Mộc cho nên khi lựa chọn ví cầm tay nam có thể chọn màu xanh đen, màu xanh lục hay màu xanh lá cây. Ngoài ra màu đen cũng hợp với chàng mệnh Mộc vì màu đen là gam màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy lại sinh Mộc.

Hy vọng với những gợi ý về việc chọn màu sắc ví cầm tay nam cho chàng hợp bản mệnh nói trên sẽ giúp các chàng có được chiếc ví nam phù hợp nhất. Từ đó mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc.