3 MẸO CỰC KÌ QUAN TRỌNG KHI CHỌN TÚI ĐỰNG IPAD CHÀNG CẦN PHẢI BIẾT

Túi da đeo chéo 433

Những “tips” cực kì đơn giản hiệu quả cho các tín đồ cuồng công nghệ khi lựa chọn túi đựng iPad sao cho “nghệ”. Hãy ưu tiên chọn những sản phẩm: có phần da che đậy; chống thấm nước; có điểm nhấn: dây kéo cách điệu; gam màu dễ phối: đen thanh lịch.

Phần da che đậy, chống thấm nước
Kẻ thù số một của các thiết bị công nghệ chính là ẩm ướt. Để bảo vệ tuổi thọ của iPad, các chàng nên ưu tiên chọn những chiếc túi đựng có phần da che đậy dày dặn, chống thấm nước tốt. Với chiếc túi đựng iPad 433 này, Lazio đảm bảo các soái ca sẽ cực kì hài lòng về thiết kế của phần da che đậy chắc chắn, chống thấm nước ưu việt của em này nhé!

Dây kéo cách điệu
Có thể nói, một trong những “điểm nhấn” độc đáo tạo nên phong cách của túi đựng iPad đó chính là: dây kéo cách điệu.Với chất liệu thép không gỉ, dây kéo cách điệu mượt mà của túi đựng Lazio sẽ là điểm khác biệt cho các anh chàng tinh tế. Tiểu tiết chính là cá tính của thời trang, các soái ca sành điệu không nên bỏ qua điều này!

Da đen thanh lịch
Lớp cắt Carzy Horse đầu tiên bao giờ cũng được Lazio cũng ưu ái và tự hào lấy làm chất liệu cho các dòng túi đeo Lazio. Vốn là từ lớp da bò dày dặn, túi đựng iPad Lazio nổi bât với chất da đen thanh lịch, hứa hẹn không chỉ chiều chuộng chiếc iPad sành điệu mà còn làm một món phụ kiện sành điệu, trẻ trung hơn rất nhiều!