ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI CHON TÚI XÁCH LAPTOP

Với các đặc điểm: nhiều ngăn tiện dụng, kết hợp tay xách và quai đeo, thích hợp cho các chuyến công tác ngắn ngày,… của chiếc túi xách laptop 541 sẽ là những gợi ý rất quan trọng cho anh chàng tổng tài lịch lãm của chúng ta.

Nhiều ngăn tiện dụng
Túi xách laptop da bò LAIZO 504 với thiết kế “đa-zi” ngăn tiện dụng: đựng vừa laptop, tài liệu quan trọng, cốc cắm sạc, dây sạc,… chắc chắn sẽ làm cho vị tổng tài hài lòng cùng em í kề vai sát cánh từ tháng này qua năm nọ. Ngoài ra, túi đựng laptop LAIZO nhiều ngăn còn mang đến cho chàng phong cách “high fashion” nhất có thể!

Kết hợp tay xách và quai đeo
Sự kết hợp thông minh giữa tay xách và quai đeo chính là điểm “mạnh” của túi xách laptop 541 này. Tay xách có thể giúp chàng trai công sở thuận tiện cầm nắm khi di chuyển. Ngoài ra, LAIZO còn trang bị cho chàng dây đeo chéo có mút lót vai đen sang chảnh, êm ái, tiện cho việc ra ngoài gặp đối tác mà không sợ mất cắp, rủi ro.

Thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày
Túi xách laptop 541 – phụ kiện đơn giản, mà tinh tế, thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày gây ấn tượng, tạo niềm tin cho đối tác mà chàng nhất định phải có. Với thiết kế da đen lịch lãm kiểu “vintage” cổ điển, trọng lượng gọn nhẹ, thuận tiên để chứa đựng cầm nắm,… sẽ là best recommend cho vị tổng tài lịch thiệp nào muốn tạo dựng networking quan trọng, lâu dài qua những chuyến công tác ngắn ngày.