TÚI ĐEO MÁY ẢNH CHẤT LƯỢNG “CHUẨN” VỚI GIÁ TẦM TRUNG

Bạn đang vân phân với mức giá tầm trung thì chọn mua túi đeo máy ảnh nào mới đúng “chuẩn”, đúng “xịn”? Hãy để LAIZO recommend cho bạn túi đeo máy ảnh da bò 409.

Nhỏ gọn, đa ngăn
Với chiều dài 21.5 cm, chiều rộng 16 cm nhỏ gọn, đa ngăn, túi đeo máy ảnh Lazio là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một món phụ kiện du lịch thời thượng, tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các chàng lãng tử yêu thích khám phá và trải nghiệm mà không lo mang vác cồng kềnh. Ngoài ra, túi đeo máy ảnh Lazio còn có đa ngăn độc đáo, giúp các chàng trai của chúng ta tha hồ mà để các vận dụng cá nhân mà không cần phải nhồi nhét chật chội. Nhờ Lazio mà “cả thế giới bổng chốc thu bé lại chỉ bằng một chiếc túi”.

Da đen được xử lý sang trọng
Nếu tone nâu là màu của phong cách, của cá tính thì chất da đen chính là màu của sự sang trọng, quyến rũ. Dù bạn là chàng trai năng động hay người đàn ông tưởng thành đều có thể dễ dàng lựa chọn, tha hồ mix and macht không sợ “kén” đồ. Với chất da bò đen nguyên mảnh vững chắc, mềm mại. túi đeo máy ảnh Lazio được xử lý sang trọng sẽ mang đến cho các “đấng mày râu” muôn phần tự tin và hấp dẫn.

Đựng cả máy ảnh, Ipad mini, ví tiền
“Nhỏ mà có võ” đàng hoàn cả nhà mình đừng xem thường em túi đựng máy ảnh Lazio 409 nha! Máy ảnh, Ipad mini, ví tiền,… mình em í “cân “ hết nhé! Các chàng trai cứ thoải mái mà để máy ảnh, Ipad mini, ví tiền,… đi chơi, đi phượt,… còn việc đựng thì để túi đựng máy ảnh Lazio lo nha!