Xu hướng mới nổi ở người đàn ông thành công: mang theo ví cầm tay

Trước kia dường như chiếc ví cầm tay chỉ dành cho nữ giới thì hiện nay trong cuộc sống hiện đại xu hưởng mới nổi ở người đàn ông thành công đó là mang theo ví cầm tay nam. Chiếc ví cầm tay giúp cánh mày râu nhìn lịch lãm, sang trọng và thể hiện được bản lĩnh của họ.

Thể hiện sự tinh tế của người đàn ông

Khi đã trở thành đàn ông tức là bạn là một người đàn ông trưởng thành chứ không phải là một cậu nhóc xuề xòa và nhét cả nắm tiền vào túi quần nữa. Giống như các loại phụ kiện khác của người đàn ông như đồng hồ, đôi giày, ví tiền nói lên rất nhiều điều về con người bạn thông qua chất liệu của chúng như thế nào, màu sắc ra sao… Đặc biệt, chiếc ví cầm tay của người đàn ông rất được phụ nữ chú ý đến không phải để xem bạn có nhiều tiền không mà là họ xem bạn có phải là người đàn ông gọn gàng, đơn giản hay chỉn chu hay không hay bạn chỉ đơn giản là ném tiền và những thứ linh tinh vào ví.

Chiếc ví cầm tay nam thể hiện sự tinh tế của người đàn ông

Một chiếc ví cầm tay nam mỏng, đẹp và được sắp xếp gọn gàng sẽ nói lên nhiều về tính cách chỉn chu và cẩn thận của chủ nhân. Một chiếc ví mỏng cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân của nó sang trọng hơn, tinh tế và không hợm hĩnh đến mức nhét một đống tiền cùng với hóa đơn vào ví chỉ là để khoe mẽ.

Tạo nên phong cách thời trang độc đáo

Những mẫu thiết kế ví cầm tay nam giới thường là những mẫu túi trơn hay có màu sắc màu sắc mạnh mẽ, thiết kế của nó sẽ không quá sáng chói hoặc điệu đà, lấp lánh như của phái nữ. Tuy có thiết kế đơn giản như vậy nhưng chiếc túi xách nam chính là vật dụng giúp nam giới hô biến vẻ ngoài và nói lên gout thẩm mỹ của mình. Một chiếc túi xách đẹp cũng sẽ làm cho nam giới tự tin hơn trong giao tiếp, hoàn thiện hơn vẻ bề ngoài trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ví cầm tay nam thể hiện phong cách thời trang độc đáo

Ví cầm tay nam tạo nên sự cuốn hút không lời

Một chiếc ví cầm tay nam sẽ khiến cho nam giới trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Sự cuốn hút bởi thời gian không còn bó buộc ở những tính năng thông thường mà đôi khi nó còn trở thành biểu tượng và niềm cảm hứng bất tận cho những người mang nó và cho cả người ngắm nhìn. Khi nam giới cầm chiếc túi cầm tay sẽ làm cho các đấng mày râu có một sức hấp dẫn và cuốn hút lạ lùng.

CÁC MẪU TÚI DA CẦM TAY TẠI Lazio