Blog túi da

Vì sao “da bò” thật được ưa chuộng như vậy?

Hầu như các loại túi xách da nam có chất liệu tự nhiên hiện nay có mặt trên thị trường đều được làm bằng da bò là chủ yếu. Không những thế, chất liệu da bò cũng được các bạn nam yêu thích trong việc chọn mua sản phẩm.  Vậy tại sao “da bò” thật được ưa chuộng như vậy?

Vì sao túi da nam được làm từ chất liệu da nói chung và chất liệu da bò nói riêng được ưa chuộng đến vậy, thì hãy tìm hiểu xem  “da bò” có những đặc tính gì mà khiến cho những tín đồ túi xách da phải mê mẩn.

Chất liệu da bò được ưa chuộng hiện nay cho các mặt hàng túi xách nam

“Da bò” tht là cht liu t nhiên

Những gì thuộc về tự nhiên bào giờ cũng khiến cho người ta thích thú và quan tâm hơn cả, túi xách da nam được làm từ chất liệu da bò thật cũng vậy. “Da bò” thật là chất liệu thuần tự nhiên, trải qua một quá trình thuộc da nghiêm ngặt mới có thể cho ra đời một thứ chất liệu cao cấp, chất lượng và hạn sử dụng dài lâu.

Là chất liệu tự nhiên, nên da bò thật có được những đặc tính mà những chất liệu da nhân tạo khó mà sánh kịp về độ bền, độ co giãn và độ đàn hồi. Bạn sẽ dễ dàng cảm được sự mềm mại của một túi xách da nam bằng chất liệu da bò tự nhiên so với sự thô cứng và thiếu sự co giãn khi cần thiết của chất liệu da nhân tạo.

Bởi thế, việc ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên như túi xách da, ví da, cặp da, là một điều tất yếu, và là xu hướng chung của thời đại không riêng gì các vật dụng có chất liệu là da thật.

Các sản phẩm được làm từ da rất đa dạng

Phân biệt cht liu da tht so vi nhân to hay da gi

Chất liệu da nhân tạo hay da giả tuy có màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã y chang như thật. Nhưng thật giả bao giờ cũng có sự tách biệt riêng. Nếu không phân biệt được bằng mắt thì bạn có thể sờ bằng tay và cảm nhận đâu là sự khác biệt giữa da thật và da giả. Trong khi da thật có bờ mặt mịn và êm ái, thì da giả không thể cho bạn được cảm giác đó. Hơn nữa, các đường gấp khúc của da thật có sự tinh tế và uyển chuyển hơn da nhân tạo. Điều dễ nhận thấy là sản phẩm túi xách da nam làm từ da bò thật có thời hạn sử dụng rất lâu vì chất lượng đảm bảo trong khi điều đó là ngược lại đối với túi xách được làm từ da giả.

Hi vọng những thông trên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức về da bò thật cũng như giải đáp thắc  mắc vì sao da bò thật lại ưu chuộng đến vậy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các loại túi xách da nam hay những vật dụng được làm từ chất liệu da bò thật hãy tìm đến trang web lazio.vn để tham khảo hay chọn mua bất kì sản phẩm nào mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *