TWICE ra FANCY, em xinh ra BALO TRENDY

TWICE vừa ra MV FANCY, các fangirl xinh xắn cũng “ra mắt” mùa hè với 3 BALO TRENDY thôi nào!!!

Độ hoàn thiện chắc chắn
Nếu các công chúa đang đi tìm một đinh nghĩa hoàn hảo cho một chiếc balo “fancy” đúng nghĩa thì balo với số hiệu 119 chính là best recommed của LAIZO cho nàng. Em này được thiết kế từ chất da bò mềm mại, tự nhiên với tone nâu cafe 2D độc đáo. Balo LAIZO 119 đạt đến độ hoàn thiện chắc chắn, đẹp đến từng đường kim, mũi chỉ. Em này mặc dù nhỏ nhưng võ đầy mình đấy nhé! Cho công chúa thoải mái mix and match với những set đồ năng động thả ga mà không lo những “rủi ro” đáng tiếc!

Unisex “cực chất”
“Siêu phẩm” balo unisex “cực chất” dành riêng cho cô gái nổi loạn, yêu thích các thiết kế free style độc đáo. Chọn ngay balo LAIZO 140 luxury với kiểu dáng ARMY unisex cực chất. Với chất da full grain độc đáo, chống thấm, chống trầy hoàn hảo đến 99% cho cô gái thỏa thích trải nghiệm với những “chuyến phiêu lưu”. Ngoài ra, chiếc balo LAIZO 140 còn rất thích hợp với các couple cá tính muốn chọn “đồ đôi” độc đáo thì hãy click ngay để mua trên website luôn nhé!

Mượn “balo” da thay khúc ca tỏ tình
Đồng hồ, son phấn, hoa hồng,… mong chàng đừng “lặp lại” những “chiêu cũ rít” của những anh chàng “sến” vô bờ bến ngoài kia. Một gợi ý cực kì độc đáo cho chàng muốn “ghi ấn tượng” trong lòng cô em trendy. Hãy chọn ngay balo da LAIZO 128 ngay nhé! Nàng sẽ bất ngờ và chú ý ngay chàng sau bữa tiệc luôn thôi! Ngoài ra balo LAIZO 128 còn có cả “spa” miễn phí cho balo của nàng trong suốt 3 năm lận nhé! Các chàng còn ngần ngại gì mà không chọn mượn ngay balo da thay khúc ca tỏ tình trong birthday nàng nữa!