Blog túi da

3 công dụng thần thánh mà chỉ balo da “chuẩn hiệu” mới có

Điểm khác biệt làm nên giá cả “đắt đỏ” của balo “chuẩn hiệu” so với các loại balo thông thường không chỉ ở thiết kế, chất liệu… mà còn là công dụng thần thánh chỉ riêng balo da “xịn xò” mới có.

Quai đeo chống mỏi
Không chỉ làm hài lòng cô nàng sang trọng bởi chất da bò full grain mềm mại, tự nhiên, balo iPad da bò nữ LAIZO 119 còn có khả năng chống thấm nước, chống gãy toàn diện lên đến 99%… có khả năng bảo vệ iPad của cô gái tối ưu. Ngoài ra, chiếc balo “siêu cưng” của LAIZO hứa hẹn sẽ “yêu chiều” bờ vai cô nàng với thiết kế quai đeo chóng mỏi, hoàn toàn làm bằng da chắc chắn với đường may tỉ mẫn, đẹp vô đối! Nàng còn chần chừ gì mà không thêm vào giỏ hàng trên website nhà LAIZO ngay để sở hữu ngay em balo LAIZO 119 này!

Chắc chắn hơn cả một quai đeo
Không chỉ mang đến cho các LAIZOer một thiết kế thời trang, độc đáo mới mẻ, LAIZO leather còn đặt sức khỏe của các Thượng Đế lên hàng đầu, bảo vệ bờ vai của khách một cách tòa diện. Với cảm hứng chắc chắn hơn cả một quai đeo, “siêu phẩm” balo cao cấp với số hiệu 140 đôc đáo hứa hẹn sẽ là chiếc balo được “săn đón” nhiều nhất hè này. Em này thuộc dạng balo unisex “cực chất” cho cả cặp đôi, anh chàng và cả cô nàng. Ngoài ra, LAIZO còn có “deal cực hời” giảm 41%. Nhanh tay đặt hàng nào các LAIZOer ơi!

Nhiều ngăn, đa-zi-năng
Nếu bạn là một cô nàng yêu thích vẻ đẹp của sự hoàn hảo, chỉnh chu, chắc chắn không được bỏ qua chiếc balo LAIZO 128 “xịn xò” nữ tính này nhé! Với thiết kế da tự nhiên đen tuyền nguyên mảng, balo LAIZO luôn được các nghệ nhân làng gia chế tác tinh xảo, hoàn hảo nhất. Ngoài ra, em í còn nổi bật với nhiều ngăn để đựng, với công dụng đa-zi-năng hơn cả một chiếc balo thời trang nữa! Cô nàng dịu dàng kia ơi, cô đang tìm kiếm bestie “phiêu lưu” khắp hè này, sao không chọ ngay balo LAIZO 128 “cực xinh” thế nhỉ?