Tuyệt khúc “nâu trầm” của túi xách công sở – dấu son trở lại của phong cách RETRO

Có thể nói, nâu trầm chính là “điệp khúc” quyến rũ của Retro luôn song hành trong cách thiết kế thời trang “chuẩn hiệu”. Với chủ đề “nâu trầm”, mời chàng cùng Lazio “bóc tem” những chiếc túi xách nâu “hot” hòn họt được kiếm tìm nhiều nhất nhé!

Nâu sang trọng
Những cặp da cá sấu “luxury” khoác lên mình sắc nâu sang trọng chính là món “phụ kiện” chính hiệu nâng tầm phong cách doanh nhân. Với cặp da cá sấu Lazio 508, với đường vân nổi bật với tone nâu đậm sang trọng, hứa hẹn sẽ là “hào quang” rực rỡ cùng vị tổng tài “định vị” quyền lực của mình.

Nâu cà phê không sữa, ít đường
Vị đắng lan tỏa của cà phê tỏa ra từ sắc nâu của chiếc túi xách công sở da bò của chiếc túi Lazio 549 cực kì quyến rũ. Nếu chàng là “tín đồ” của phong cách retro bí ẩn nhưng sang trọng chắc chắn không thể nào bỏ qua vị “không sữa, ít đường” của túi xách công sở nhà Lazio. Với chiếc Túi xách Lazio nâu cà phê, chắc chắn sẽ là “cầu nối” nâng tầm vẻ điển trai của chàng. Thương thì thương nhưng thả thính muốn dính hãy nhớ Lazio!

Định nghĩa thứ thiệt của màu nâu
Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cuốn hút đó chính là những gì chiếc túi xách công sở da thật 272 nhà Lazio. Nằm ở phân khúc tầm trung hợp lí, túi xách công sở Lazio chính là mọt định nghĩa thứ thiệt của màu nâu “đúng điệu”. Phù hợp từ tuổi trẻ đến trung niên với thiết kế thanh lịch, “basic”, dấu ấn retro của sự trưởng thành sẽ là móc son quyến rũ khẳng định cá tính thời trang vượt tầm thời gian của chàng.