Top 3 túi xách độc lạ dành cho nam thần công sở

Đừng biến những chuỗi ngày đi làm của chàng trở nên “bằng phẳng” và “nhàm chán”. Một chiếc túi xách thời thượng, lịch lãm cho những set đồ của thêm sang trọng, cho ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng. Nam thần nghĩ sao? Mời chàng cùng Lazio điểm qua top 3 túi xách độc lạ đáng sở hữu nhất chốn công sở.

Đối với CEO việc khẳng định đẳng cấp doanh nhân cực kì quan trọng. Một chiếc túi da cá sấu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị tổng tài lịch lãm khẳng định “lần nữa” sự khao khát chinh phục của mình.
Cặp da cá sấu 508
Nằm trong phân khúc cao cấp, cặp da ca sấu Lazio 508 “siêu phẩm” luôn được giới đại gia săn đón nhiều nhất. Với chất da cá sấu thời thượng, chiếc cặp da cá sấu Lazio được thiết kế với đường vân da kì ảo, khắc chạm tuyệt đẹp. Đây chắc chắn sẽ là “vật may mắn” nâng tầm vị thế của vị tổng tài sang trọng!

Nếu da cá sấu khẳng định đẳng cấp đàng ông lịch lãm thì da bò chính là sự lựa chọn số 1 của anh chàng cá tính, yêu thích sự bền chắc, thanh lịch.
Túi xách công sở da bò 549
Nằm ở vị trí “á khôi” chính là chiếc túi xách công sở da bò Lazio 549. Nếu chàng đang tìm một chiếc túi da bò có kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với chốn công sở năng động, phù hợp với việc di chuyển nhưng vẫn khẳng định phong cách “độc nhất” thì đừng ngần ngại chọn ngay túi xách công sở Lazio 549 nhé!

Túi xách công sở da thật 272
Nếu chàng đang tìm một định nghĩa cho da thật? Thì câu trả lời chắc chắn được bật mí trong Túi xách Lazio 272. Với chất liệu da bò Crazy Horse sang trọng, lịch lãm cùng thiết kế “basic” đơn giản nhưng cuốn hút dịu dàng. Sắc ca cao ngọt ngào cũng tạo nên hương vị “tinh tế” cho anh chàng yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng độc đáo!