Blog túi da

TÚI DA ĐEO CHÉO Lazio 404 – XU HƯỚNG MỚI CHO PHONG CÁCH MỚI

Nếu bạn là một trong những chàng yêu thích phong cách street style vừa vintage vừa năng động thì túi da bò đeo chéo 404 – “cực phẩm” của Lazio sẽ là một món phụ kiện làm bạn hài lòng và lịch lãm nhất.

Lớp đầu tiên của da bò
Lớp ngoài cùng hay còn gọi là lớp đầu tiên (Grain Split – outer Layer) chính là chất liệu tuyệt vời để làm nên điểm khác biệt của chiếc Túi da Lazio Leather. Người ta thường gọi là da lớp cật, da lớp hạt. Đây là lớp da có kết cấu tốt nhất, bền nhất, đắt nhất thường dùng để thuộc lên các loại da cao cấp có bề mặt tự nhiên. Với chất liệu da bò “thứ thiệt” này, các chàng có thể an tâm về độ bền, khả năng chống thấm nước của túi da. Bên cạnh đó, bề mặt êm ái mịn màng của túi da đeo chéo Lazio còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi chạm vào, dễ dàng vệ sinh, mà không lo túi hỏng, dễ xuống màu.

Đường may tỉ mỉ
Chất trên từng đường kim, mũi chỉ, chuẩn hàng thiết kế. Đây chính là sự chú ý và lựa chọn hàng đầu làm nên chất lượng và thương hiệu túi da LAIZO. Hiểu được sự tinh tế của khách hàng trong việc chọn lựa một sản phẩm thời thượng bên ngoài, bền chắc bên trong, chúng tôi luôn tự tin là nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin của bạn.

Chi tiết cách điệu
Bạn đang lo vì chiếc túi da của bạn dễ bị trùng lặp và đơn điệu? Bạn đang ngập ngừng, phân vân vì những cái túi rồi sẽ lỗi thời? Hãy để “cực phẩm” tui da bò đeo chéo 404 của LAIZO giúp bạn. Với thiết kế hai ngăn sành điệu với “điểm nhấn” ở bên phải như một chiếc thắt lưng nhỏ đáng yêu và chắc chắn. Quai đeo chéo trẻ trung, chắc chắn, các chàng thoải mái tùy chỉnh quai cho vừa văn thoải mái nhất với chiều cao của mình.