Blog giày da

Mẹo đơn giản phân biệt túi da thật với túi da giả

Mẹo đơn giản phân biệt túi da thật với túi da giNhững sản phẩm làm bằng da giả ngày càng tinh vi khiến người mua dễ bị nhầm lẫn. Để không bị mất một số tiền lớn mà mua phải hàng giả hãy nắm trong tay những bí quyết để phân biệt túi da thật với túi da giả sau.

Xuất xứ của túi da rất quan trọng

Đầu tiên khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những sản phẩm da có thương hiệu rõ ràng. Đến những cửa hàng uy tín để tận mắt, tận tay chọn sản phẩm.

Đừng vội tin vào những lời quảng cáo hãy là một vị khách hàng thông thái bằng các tìm hiểu thật kỹ lưỡng nơi bạn chuẩn bị mua túi da.

Kiểm tra giá cả

Khi xem xét một chiếc túi da bạn hãy nhìn thật kỹ bề mặt của túi nếu là da thật trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ gia công mà bề mặt da có sự mềm mượt nhưng vẫn sẽ sót lại dấu vết gồ gề tương đối. Nhìn thật kỹ sẽ thấy lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Nhìn thật kỹ bề mặt túi

Dùng tay sờ lên bề mặt da

Đặt bàn tay lên mặt túi da nam và cảm nhận. Nếu thấy bề mặt da trơn láng thì không phải da thật. Chỉ có da giả được làm từ các chất liệu nhựa tổng hợp mới mang lại cảm giác này.

Những Điều Làm Nên Sự Cao Cấp Của Chiếc Túi Da Bò Vân Cá Sấu

Nếu vào mùa đông bạn sẽ thấy bề mặt của sản phẩm da giả rất lạnh khi chạm tay vào. Đối với da thật khi sờ vào bề mặt da sẽ mang đến cảm giác mềm mịn và không bao giờ thấy lạnh vào mùa đông.

Dùng ngón tay ấn vào bề mặt túi da nam

Một mẹo đơn giản khác để nhận biết túi da cao cấp với túi da giả. Bạn hãy dùng ngón tay ấn vào bề mặt da nếu là da thật sẽ tạo vết lõm xung quanh ngón tay. Nhưng khi bạn bỏ tay ra vết lõm sẽ biến mất vì da thật có độ đàn hồi cao. Đối với sản phẩm da giả khi ấn vào bề mặt da sẽ hằn nguyên dấu vết vì chất da giả không có được độ đàn hồi.

Với những chia sẻ trên hy vọng khi có nhu cầu sử dụng túi da bạn sẽ luôn tìm được cho mình những chiếc túi da cao cấp, chất lượng.