Blog túi da

Túi cầm tay: Món hàng không phải người đàn ông nào cũng biết sử dụng

Bên cạnh các loại cặp da, bóp, ví… túi da cầm tay cũng là một trong những phụ kiện mà nam giới thường sử dụng trong những sự kiện hay các dịp lễ hội. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận định dành cho những ai có gu thẩm mỹ và thời trang. Thực tế chỉ rằng, có rất ít người đàn ông biết sử dụng nó.

Túi cầm tay có rất ít nam giới biết cách sử dụng

Túi cm tay nói lên phong cách ca bn

Trong cuộc sống hằng ngày, túi da cầm tay có thể nói là vật dụng thân thuộc không những phụ vụ tốt công việc cho nhiều đối tượng từ những người buôn bán nhỏ lẻ, bình dân cho đến những nhân viên văn phòng hay các doanh nhân thành đạt đều có thể sử dụng… Túi cầm tay còn nói lên tính cách, sở thích cũng như gu thẩm mỹ của người sử dụng. Bạn sẽ trở nên nhạt nhòa với một bộ cánh không có gì là nổi bật, nhưng sẽ vớt vác lại chút thể diện nếu bạn mang theo một chiếc túi cầm tay đắt tiền và đẳng cấp. Hay bạn không khỏi ngạc khi những người trước đây không thèm nói chuyện với mình lấy một câu mà giờ đây họ có cái nhìn tích cực hơn bởi vì bạn sở hữu một chiếc túi cầm tay thời thượng.

Ngoài những vai trò thiết thực thì một chiếc túi da cầm tay thông qua màu sắc, chất liệu, giá cả và thông qua cách phối màu với trang phục, người khác sẽ biết bạn là người thế nào, phong cách ăn mặc ra sao. Một anh chàng “õng ẹo” bao giờ mang theo một chiếc túi cầm tay có màu sắc sặc sỡ, hay một anh chàng cá tính thường mang theo một chiếc túi “gai góc” có gam màu sáng hoặc nổi bật. Trong khi những quý ông lịch lãm lại chuộng tông đen trầm sang trọng và đẳng cấp.

Túi cầm tay giúp nam giới thể hiện phong cách của bản thân

Cách s dng túi cm tay dành cho nam gii

Nếu nữ giới luôn tỉ mĩ và chỉnh chu trong việc sử dụng đồ thì nam giới làm điều ngược lại. Cũng với một món đồ, nữ giới sẽ biết cách sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, còn đối với nam giới thì thường sử dụng vào mỗi mục đích. Và túi cầm tay nam cũng thế, chỉ khi nào thấy cần sử dụng vào mục đích nào nó thì họ mới mua về sài vào chỉ mục đích đó, trong khi túi cầm tay có thể sử dụng vào nhiều mục đích như công việc, kinh doanh, đi làm, đi du lịch hay có thể mang theo ở bất kì đâu.

Nếu bạn là người biết cách sử dụng túi cầm tay thì thường chú ý đến việc phối túi cầm tay với bộ trang phục và các phụ kiện khác để luôn tạo ra một tổng thể hài hòa trên cơ thể với điểm nhấn có thể là ở mái tóc, đôi chân mày, bộ trang phục hay ở chiếc túi cầm tay…

Bởi thế, biết cách sử dụng túi cầm tay sao cho tôn lên dáng vẻ và phong cách của mình là bí quyết giúp bạn tỏa mọi lúc mọi nơi. Hãy chọn ngay một chiếc túi cầm tay tại địa chỉ lazio.vn – nơi cung cấp các túi cầm tay chất lượng với chất liệu da bò 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *