Blog túi da

Chọn túi xách sao cho hợp với dáng người?

Trông thật khó coi nếu bạn diện một chiếc túi xách da nam to bự trong khi bạn có một dáng người hơi thấp và nhỏ con; và cũng không hợp tí nào với một túi xách nhỏ xinh so với dáng người “hầm hố”, nam tính và mạnh mẽ của bạn. Đó là những lý do khuyên bạn nên chọn túi xách thế nào sao cho hợp với dáng người của bạn.

Chọn túi xách da nam nên phù hợp với dáng người

Túi xách da nam tôn lên dáng v ngưi s dng

Ngày này, cùng với nữ giới, nam giới góp phần vào việc tăng doanh thu và lợi nhuận cho các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại mặt hàng túi xách. Túi xách da từ thuở mới ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cánh mài râu, vì nhu cầu sử dụng là như nhau vậy tại sao nữ giới cần và nam giới không mang theo mỗi khi ra đường. Đó chỉ là vai trò và mục đích ban đầu của nam giới trong việc sử dụng túi xách. Về sau, nhu cầu thời trang và làm đẹp của nam giới cũng có sự thay đổi theo hướng phát triển tích cực, bên cạnh diện những bộ trang phục thời trang và lát mắt, nam giới cũng cần bổ sung những phụ kiện kèm theo để làm nổi bật tính cánh và gu thẩm mỹ thời trang.

Nếu như nữ giới có quá nhiều sự lựa thì đối với nam nó chỉ gói gọn trong những món phụ kiện quen thuộc như đồng hồ, phen tai, mũ nón, nhẫn, giày dép, bóp, ví… trong đó có chiếc túi xách. Túi xách giải quyết tốt nhu cầu thời trang của nam giới bới nó nói lên tính cách của chủ hữu đồng thời nó sẽ góp phần tôn lên dáng vẻ bên ngoài và làm tăng thêm giá trị hình ảnh của người sử dụng trong mắt mọi người.

Túi xách tôn lên dáng vẻ bên ngoài và làm tăng thêm giá trị hình ảnh của người sử dụng

Cách chn túi xách da nam sao cho hp vi dáng ngưi

Nếu bạn là người kỹ tính, chỉnh chu và thời trang trong cách ăn mặc và sử dụng phụ kiện đặc biệt là túi xách da nam thì trước khi ra đường, bạn phải xem lại tổng thể về trang phục, túi xách mang theo xem có ăn nhập gì không. Nếu các bạn nam có một tạng người hơi thấp và đầy đặn thì nên sử dụng một túi xách có kích cỡ trung bình, dây xách vừa phải không được quá dài và quá ngắn; dài quá sẽ làm mất đi sự hài hòa trong khi ngắn quá sẽ trông bạn càng đây đặn hơn. Còn nếu các nam có dáng người cao to, khỏe khắn thì nên chọn một chiếc túi cỡ to với dây xách dài để làm tôn bật lên dáng vẻ menly ấy…

Ngoài ra, tùy thuộc vào vóc dáng, các bạn nam nên chọn cho mình một túi xách da nam sao cho hợp lý để góp tôn dáng và thể hiện gu thời trang đẳng cấp. Hãy tham khảo thêm những thông tin về túi xách da nam cũng như chọn mua cho mình một chiếc túi hợp với dáng người tại lazio.vn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *