Blog túi da

Tư Vấn Chọn Mua Túi Da Cho Chàng Công Sở Đẹp Lịch Lãm

Túi là một phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chàng công sở nào. Tuy vậy, việc chọn mua cặp da công sở  không phải là điều dễ dàng. Không đơn giản là bước vào cửa hàng túi tìm đại một cái là xong. Bạn cần tìm một chiếc túi thích hợp, không chỉ có yếu tố đẹp mà còn phải mang tính phù hợp cao, có thể cùng bạn đồng hành. Và nếu chàng đang cần tìm một chiếc túi công sở như vậy, hãy đọc bài viết này của Lazio biết đau bạn sẽ tìm được một vài gạch đầu dòng để “khoang vùng” đối tượng của chàng.

1. Ngừng ngay việc chạy theo xu hướng.


Khi chọn mua một chiếc túi xách công sở hãy chắc rằng bạn đang chọn cho mình một chiếc túi mà bạn muốn đeo nó cả ngày, dù đi làm hay di du lịch đều có thể dùng được. Đừng bận tâm đến người khác họ đeo cái gì, mối quan tâm duy nhất của chàng là mình muốn đeo cái gì. Xu hướng đến rồi đi, chỉ có những giá trị cơ bản mới ở lại và đó chính là cái bạn đang cần. Vậy nên lời khuyên cho các chàng đang cần mua túi xách da là đừng chạy theo xu hướng.

2. Đừng tiếc tiền, mà chọn một túi da hàng hiệu giả.

Đối với một số người có quan niệm việc đầu tư vào quần áo hay phụ kiện túi xách là không xứng đáng, nhưng bạn hãy nhớ rằng chiếc cặp da công sở là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi công tác, hay đơn giản là đi làm hằng ngày.
Nếu bạn mua một chiếc túi hàng hiệu giả với giá hời, bạn chỉ nhận được chất liệu, kiểu dáng tệ và có thể sẽ bị hư trong một vài tháng, thậm chí  là vài ngày sử dụng. Nếu bạn mạnh dạn bỏ ra thêm một ít tiền, thay vào đó bạn được sở hữu một chiếc túi da bò thật, kiểu dáng, chất lượng hơn hẳn những chiếc túi hàng hiệu giả. Thay vì vài tháng bạn phải bỏ tiền ra mua túi mới vậy tại sao bạn không mạnh dạn bỏ tiền ra một lần để có được một sản phẩm tốt có thể dùng nhiều năm. Đừng thấy cái hời trước mắt mà quên cái hời sau nhé.

3. Suy xét đến yếu tố thời tiết.

Dù có yêu quý một chiếc túi như thế nào thì bạn cũng không nên dùng nó quanh năm, suốt tháng. Vì vậy bạn cần có sự thay đổi theo những mùa trong năm. Lời khuyên hữu ích dành cho các chàng là nếu có nhu cầu mua thêm một chiếc túi xách để thay đổi trong những ngày giao mùa, hay đơn giản là muốn thay đổi phong cách thì bạn hãy chú ý đến yếu tố thời tiết. Vì việc bạn ra ngoài vào mùa hè thì bạn không thể đi cùng một chiếc cặp da với màu sắc rực rỡ chói chang được, thay vào đó bạn hãy chọn những chiếc túi có gam màu trung tính. Mùa đông bạn nên chọn những màu ấm áp một chút và những chiếc túi xách da bò là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Bên cạnh đó bạn đừng quên bảo quản túi để tìm mua túi cho mùa mới, để vào những mùa sau bạn không tốn kém để mua thêm túi mới nhé.

4. Nghĩ đến thực tế.

Trước khi chọn mua bạn nên nghĩ đến cuộc sống thường nhật, công việc của bạn. Ví dụ bạn đang làm nhân viên văn phòng thì bạn không thể chọn túi da bảo tử được, đúng không nào? Nếu bạn không đủ điều kiện để chi cho việc mua túi, thì hãy chắc rằng bạn đang chọn một chiếc túi có thể sử dụng hàng ngày, mang tính phù hợp cao. Vì vậy, nếu bạn nghĩ đến thực tế, thì bạn sẽ nói không với những chiếc túi màu mè, thay vào đó là những chiếc túi da có màu nâu hoặc đen chúng dễ chiều hơn rất nhiều.

5. Nghĩ đến tủ đồ ở nhà.

Trước khi bắt đầu quyết định chọn và mua một phụ kiện nào đó bạn cần nghĩ đến tủ đồ của bạn. Vì nếu bạn chọn mua một chiếc túi mà không ăn nhập gì với tủ đồ của bạn thì như vậy sẽ rất kém thẩm mỹ, làm mất đi vẻ đẹp lịch lãm, phong độ của bạn.
Nếu bạn đang sở hữu một tủ đồ cực kỳ màu sắc thì bạn nên chọn những chiếc túi da cao cấp có màu đen, còn nếu bạn đang sở hữu một tủ đồ màu trung tính thì nên chọn những chiếc túi có gam màu sáng, chúng có thể làm điểm nhấn đắt giá cho mọi bộ đồ của bạn đấy.

6. Nghĩ đến vóc dáng cơ thể.

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình chuẩn thì không khó cho bạn khi chọn mua một sản phẩm nào đó. Nhưng nếu chàng là một người gầy, hơi nhỏ thì việc chọn một chiếc túi có kích thước to sẽ khiến cho bạn bị “nuốt chửng”, thay vào đó bạn hãy chọn cho mình những chiếc túi có kích thước hơi nhỏ hơn so với kích thước bình thường, chúng sẽ khiến cho bạn có cái nhìn hài hòa hơn.
Lời khuyên dành cho bạn hãy nhìn vào tổng thể cơ thể của mình để chọn những sản phẩm phù hợp, đừng nên chọn một chiếc túi xách đẹp lộng lẫy mà không phù hợp với vóc dáng. Vì sai lầm này nó sẽ tố cáo khuyến điểm trên cơ thể bạn. Hãy chọn những chiếc túi xách da nam phù hợp với mình nhé.

Lời khuyên.

Vẻ bề ngoài rất quan trọng trong các mối quan hệ làm ăn, đặc biệt là đối với  những người kinh doanh, doanh nhân. Vậy nên bạn đừng nên xem nhẹ mà chọn bừa một chiếc túi xách doanh nhân nào đó, mà hãy nghiên cứu thật kỹ những yếu tố chọn mua túi da trên để có thể mang lại một cái nhìn hài hòa, tổng quát nhất có thể nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công và tìm được một sản phẩm ưng ý.