[TRENDY] Túi da bò đeo ngực – phụ kiện “đinh” ngày hè

Mùa hè sôi động đến rồi, anh trai trendy đã chuẩn bị”quẩy” chưa? Đừng quên món phụ kiện “đinh” năm nay là túi da bò đeo ngực chàng nhé!

Da bò thượng hạng
Hòa toàn chế tác từ 100% da bò thượng hạng, Lazio luôn tự hào với những chiếc túi cao cấp với độ hoàn thiện xuất sắc. Túi đeo ngực Lazio 916 cũng vậy! Món phụ kiện “đinh” vốn được anh em yêu thích nhất hè. Luôn làm cho tất cả các set đồ “du lịch trở nên cá tính và sành điệu hơn. Đừng quên túi đeo ngực Lazio 916 chàng nhé!

Để vừa iPad
Nếu chàng đang kiếm tìm một chiếc túi đeo ngực “chuẩn” để vừa iPad thì Lazio 916 là sự lựa chọn số 1. Với chất da mềm mại chống thấm tốt, cùng mặt trong chống sốc êm ái hứa hẹn sẽ là “chiếc bảo hiểm” tuyệt vời cho iPad “cưng” của chàng.

Rộng rãi, chống sốc
Một đặc điểm mà hiếm có chiếc túi đeo ngực nào làm được đó chính là diện tích hẹp với thiết kế du lịch tiện dụng. Nhưng túi đeo ngực Lazio 916 thì khác. Em này được may tỉ mỉ, rộng rãi với “khả năng” chống sốc cao. Hứa hẹn sẽ mang “cả thế giới” cùng chàng. Ngoài ra, món phụ kiện đinh này còn bảo vệ khung xương và giảm mỏi cho vai nữa! Quá tuyệt vời cho một món phụ kiện đúng không?