[PHIÊN BẢN GIỚI HẠN] Ví da mini kẹp tiền cao cấp Lazio

Chàng có biết trend ví da mini đang làm mưa làm gió trong giới thời trang? Mua ngay ví da mini kẹp tiền phiên bản giới hạn của Lazio để “trải nghiệm” ngay nhé!

Da bò nguyên mảng
Vẻ đẹp bền bỉ và sang trọng toát ra trong bộ sưu tập ví da mini kẹp tiền Lazio hoàn toàn chế tác từ da bò nguyên mảng. Em này thì bao đẹp và bao “chất” ngất luôn các anh em nhé! Đến ngay showroom của Lazio để tránh nóng và chiêm ngưỡng ngay và luôn nào!

Nâu và đen thời thượng
Mặc dù là phiên bản giới hạn, nhưng các Lazioers đừng quá lo lắng vì các nghệ nhân của Lazio đã cho ra những chiếc ví siêu đẹp. Với hai tone màu “cực nhã” cho anh em thoải mái lựa chọn nhé! Nâu và đen thời thượng tỏa khí chất. Chàng là “fan cứng” của em nào?

Nhỏ mà đầy võ
Tuy chiếc ví da mini kẹp tiền Lazio được thiết kế nhỏ nhắn xinh xinh. Nhưng chàng đừng vội đánh giá tội em í nhé! Tuy ví da mini nhỏ nhưng mà đầy võ đây. Ngoài công dụng đựng tiền và các loại thẻ ra, em này còn “bao luôn” cả chức năng của một chiếc móc khóa nhé! Chàng nào có “não cá vàng” thì sắm ngay một em để chìa khóa vừa không sợ lạc ví tiền và chìa khóa nữa nhé!