So sánh “vẻ đẹp lộng lẫy” giữa Túi cầm tay Lazio 808 và 176

Túi cầm tay da thật 808

Khác với dòng năng động, nhỏ nhắn của túi da cầm tay Lazio 176, em “clutch” 808 trang nhã, sang trọng, dung tích vừa phải dành riêng anh tổng tài cho những cuộc hẹn và những buổi họp. Hãy cùng LAIZO tìm hiểu những đặc điểm “nổi bật” của chiếc túi cầm tay 808.

Vân đan xen
Một trong những vẻ đẹp mới lạ ở chiếc túi cầm tay 808 nằm ở đường vân đan xen độc đáo mềm mại. Với chất liệu da bò Crazy Horse độc đáo, túi cầm tay LAIZO 808 còn được thiết kế đường vân nổi mềm mại, đan xen với hứa hẹn sẽ mang đến cho chàng một “bầu trời” galaxy mix nhẹ nhàng, vừa hài hòa, vừa thanh lịch, trang nhã.

Nếu chất liệu làm nên giá trị cho sản phẩm thì màu sắc chính là “thần thái” cho chiếc túi da cầm tay.
Phối màu đen nâu độc lạ
Đây chính là sự “biến tấu” độc đáo trong phong cách túi da cầm tay 808. Với cách phối màu đen nâu độc lạ, chiếc “clutch” cực xịn của LAIZO chính là sự trung hòa hoàn hảo cho anh chàng yêu thích sự mới mẻ, độc đáo trong bảng màu đặc sắc của mình.

Đựng được iPad
Khác với chiếc “cluthch” 176, túi da cầm tay Lazio 808 độc đáo với thiết kế “ôm khít” chiếc iPad mini của chàng. Như vậy, chàng có thể tha hồ “ôm việc” nhẹ nhàng đi họp, đi làm đi chơi,… tùy thích.

Khác với dòng năng động, nhỏ nhắn của túi da cầm tay LAIZO 176, em “clutch” 808 trang nhã, sang trọng, dung tích vừa phải dành riêng anh tổng tài cho những cuộc hẹn và những buổi họp. Hãy cùng LAIZO tìm hiểu những đặc điểm “nổi bật” của chiếc túi cầm tay 808.