Bí ẩn đằng sau chiếc túi da cầm tay được săn đón nhiều nhất tại Lazio

Chàng có biết những chiếc túi da cầm tay nam “trendy” hot nhất năm 2019 được 80% quý ông lịch lãm châu Âu săn đón nhiều nhất, và trở thành món phụ kiện thời thượng hàng đầu. Đó là lý do các soái ca “cuồng” thời trang lại “mê tít” em túi da cầm tay 176 nhà Lazio.

Đường chỉ cách điệu
Với một diện tích nhỏ nhắn như túi da cầm tay Lazio thì “điểm nhấn” đường viền bằng chỉ cách điệu vô cùng quan trọng. Bắt “trend” trong phong cách thời trang hiện đại, thì đường chỉ cách điệu là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự chỉnh chu, cầu thị của anh chàng tỉ mỉ. Nếu chàng yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo thì đừng bỏ qua đường chỉ cách điệu của chiếc túi da cầm tay Lazio 176 nhé!

Chất lượng bao giờ cũng nằm ở chất liệu. Chàng có biết 90% sản phẩm “chuẩn hiệu” đều được sản xuất từ chất “da xịn” tự nhiên.
Da bò tự nhiên
Khác với da các động vật khác, da bò tự nhiên có ưu điểm bền chắc, nhẵn mịn, chống thấm tối ưu. Với chất liệu độc đáo, “chuẩn hiệu” này, LAIZO tự hào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý ông sành “hàng hiệu”. Túi da cầm tay Lazio được sản xuất từ da bò full grain độc đáo hứa hẹn mang đến cho chàng vẻ đẹp “khó cưỡng” với các ngọc nữ xinh đẹp.

Khác với những chiếc túi “đa ngăn” thông dụng thì một chiếc túi nhỏ điểm nhấn với ” clutch” cực kì quan trọng:
Túi nhỏ điểm nhấn
Vừa là một điểm “hickey” trong gu thời trang độc quyền sở hữu của chàng, vừa là một ngăn nhỏ secret đựng đồ tiện lợi, làm bắt mắt chiếc túi đen da cầm tay LAIZO. Như vậy, thì chàng cứ tha hồ diện tiệc tùng, hội hè “thả ga” mà không sợ “lỗi mốt” rồi!

CÁC MẪU TÚI DA CẦM TAY CAO CẤP TẠI Lazio