Quý ông tỉ mỉ chọn cặp da cao cấp như thế nào

Quý ông là từ danh xưng dùng để chỉ những người đàn ông thành đạt. Họ có địa vị xã hội và thường là những doanh nhân. Trang phục cũng như phụ kiện của quý ông luôn được tuyển chọn rất tỉ mỉ, thường là những thương hiệu nổi tiếng. Cặp da cao cấp là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông. Vậy, đối với những quý ông thành đạt có tính tỉ mỉ cách họ chọn cặp da phối cùng trang phục công sở như thế nào?

Chọn cặp da cao cấp theo ton sur ton sao cho đồng bộ và phù hợp với môi trường làm việc

cap-da-2

Phong cách thời trang ton sur ton được các quý ông tỉ mỉ ưu tiên để phối cặp da cùng trang phục đi làm của mình

Quý ông tỉ mỉ luôn thích phong cách ton sur ton sành điệu. Phong cách này tạo nên một nét tổng thể cho toàn bộ trang phục. Một set đồ cùng một màu phối cùng các phụ kiện thời trang như túi xách, giày cũng cùng tôn màu với toàn bộ set đồ. Phong cách thời trang của các quý ông thành đạt thường là các màu trung tính như màu đen, màu xám, màu nâu.

Cặp xách có chất liệu là da thật thường có độ bền cao và màu sắc của sang trọng hơn rất nhiều những chiếc cặp giả da hay simili có bán phổ thông. Sự lựa chọn khắt khe này góp phần tạo nên sự tươm tất cho quý ông thành đạt khi đi làm, đi họp và gặp gỡ khách hàng.

Quý ông tỉ mỉ luôn lựa chọn cặp da cao cấp của những thương hiệu lớn thường giới hạn số lượng và có kiểu dáng màu sắc riêng biệt

cap-da-3

Mẫu cặp da bản chữ nhật xách tay cao cấp, bản lớn có thể chứa vừa chiếc laptop và nhiều vật dụng văn phòng khác nữa

Các mẫu cặp da cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng luôn có thiết kế riêng biệt. Các quý ông luôn lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để mua những mẫu cặp mà mình yêu thích. Nó riêng về nguyên liệu da cũng lựa chọn là da bò, da cá sấu, da lạc đà nhập khẩu nguyên miếng bản to và dày, công đoạn nhuộm màu cũng được sử dụng quy trình tiên tiến để có màu lên chuẩn. Đường may cũng sử dụng chỉ tốt, may công nghiệp có kiểm định khắt khe nên kiểu dáng sắc sảo thể hiện tính chuyên nghiệp và sang trọng của chiếc cặp.

Chiếc cặp phía trên gồm 2 ngăn, một ngăn ngoài cùng và ngăn phía trong có sức chứa lớn. Dây kéo và chỉ may cũng được nhuộm cùng màu với màu chiếc cặp. Dây kéo sử dụng dây cao cấp nên kéo rất nhẹ và êm tay. Điều đặc biệt là cặp không có những chi tiết dư thừa, thay vào đó là cách điệu đường may giữa túi để tạo cảm giác chắc chắn và vững chãi cho chiếc cặp. Đây là chiếc cặp xách chuyên đựng laptop là hồ sơ cho dân văn phòng.

Cửa hàng túi xách thời trang https://lazio.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm chiếc cặp da chất lượng, bán đúng giá, và có phiếu bảo hành cho sản phẩm để khách hàng yên tâm mua cặp da, túi xách, thắt lưng…

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000