Đầu năm, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chọn túi xách du lịch cho những chuyến đi dài ngày chưa?

Khoảng thời gian nghỉ lễ luôn là lúc những kế hoạch vui chơi được thực hiện. Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè, gia đình luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc chọn địa điểm, ý tưởng… Thì trang phục cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu cần lưu ý. Trong đó những chiếc túi xách du lịch luôn được ưa chuộng rất nhiều. Cùng xem những lưu ý cần thiết và những thiết kế túi xách được nhiều người ưa chuộng hiện nay!

Chọn túi xách đi du lịch dài ngày nên lưu ý những gì?

Nếu bạn đang cần một chiếc túi dành cho những chuyến đi dài ngày thì nên chọn những loại có kích thước lớn, có nhiều ngăn chứa rộng rãi, cho phép bạn đựng được nhiều loại dụng cụ, trang phục khác nhau. 

Nên tìm đến những thương hiệu có uy tín để mua được những dòng sản phẩm chất lượng. Với chất liệu hiện nay đa phần đều có khả năng chống thấm tuyệt đối, bền chắc được trong nhiều thời tiết khí hậu khác nhau.

Các loại túi xách thường được dùng khi đi du lịch dài ngày

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm nào phù hợp với chuyến du lịch dài ngày của mình thì hãy xem ngay những gợi ý dưới đây nhé. Đó cũng chính là một trong những dòng túi xách du lịch được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Túi xách thiết kế dưới dạng balo

tui-xach-2

Tự tin khám phá cùng chiếc balo tiện lợi trên lưng

Bạn là người thích mạo hiểm. Thích du lịch đến những vùng đất mới, yêu thích sự mạnh mẽ và cái tính. Thì thiết kế như những chiếc balo chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Để có được sự tiện lợi, gọn gàng trong quá trình đi du lịch. Thì một chiếc túi có thể đựng được hết những vật dụng chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Túi xách du lịch chống nước

Hầu như ai cũng muốn chọn cho mình những chiếc túi có thể đựng “cả thế giới”. Nhưng nếu bạn đi du lịch biển, thì sẽ không thể nào thiếu được chiếc túi xách chống nước. Đây không phải là một chiếc túi xách với kích thước quá lớn. Nhưng nó có thể đựng được 1 vài bộ quần áo, khăn tắm, hay những vật dụng cần thiết cho những chuyến đi biển.

tui-xach-3

Túi chống nước vô cùng tiện lợi

Những chiếc túi xách chống nước thì thường có thiết kế khá đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kỳ. Nhưng chủ yếu là chất liệu chống nước của nó. Bạn có thể mang vật dụng ra biển mà không sợ ướt hay bất cứ gì ảnh hưởng.

Túi da đeo chéo nhỏ

Trong những lúc đi du lịch. Chắc hẳn sẽ có những lúc bạn không hề muốn mang quá nhiều vật dụng cồng kềnh. Chỉ muốn mang những thứ cần thiết. Chính vì vậy mà một chiếc túi da nhỏ sẽ cực kỳ hữu ích trong những lúc như vậy. 

Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc túi xách du lịch nhưng vấn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Thì hãy đến với Lazio, một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000