Phong cách sơ mi Flannel cùng một túi xách da kinh điển

Với những bạn yêu thích phong cách trẻ trung và thích những kiểu áo sơ mi có thể lựa chọn cho mình những kiểu kết hợp để làm phong phú và nổi bật với trang phục bắt mắt nếu trang phục đó kết hợp thêm với túi xách da là sự kết hợp đúng chuẩn của những fashion girl và fashion boy. 

Áo sơ mi Flannel kết hợp với áo khoác da

Từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến những bạn trẻ yêu thích những chiếc áo sơ mi có thể tạo dấu ấn bằng cách kết hợp áo sơ mi Flannel với chiếc áo khoác da. Bởi đi sẽ tạo cho bạn sự sành điệu và toát lên vẻ đẹp của chuyên gia về thời trang. Bên cạnh đó kết hợp thêm với túi xách da để ra phố thì đó là sự kết hợp của hoàn hảo. Tin chắc bạn là người có phong cách mạnh mẽ, cá tính và sành điệu lắm đấy.

 tui-xach-da-2

Phong cách mạnh mẽ cá tính khi kết hợp áo sơ mi với áo khoác da

Áo sơ mi Flannel Kết hợp với quần tây

Bạn muốn tạo một điểm ấn tượng và lạ mắt cho người khác thì bạn có thể kết hợp áo sơ mi Flannel với quần tây. Đây là những điểm nhấn mạnh để bạn thấy được sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ trang trọng và lịch lãm. Đây đúng là sự kết hợp thường thấy nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Kết hợp với chiếc túi xách da sẽ giúp bạn đựng được những vật dụng cá nhân thật gọn gàng rất thích với dân công sở.

Áo sơ mi Flannel  kết hợp quần jeans

Đây là kiểu kết hợp của sự truyền thống về mặt thời trang đó là chiếc áo sơ mi với một chiếc quần Jeans nhưng nó sẽ có điểm nhấn vô cùng khi có một chiếc túi xách da phụ thêm. Bạn có thể tự tin dạo phố khi đã trở thành tâm điểm của mọi người. 

Áo sơ mi Flannel kết hợp với áo thun cổ len

tui-xach-da-3

Áo sơ mi kết hợp áo len sẽ tạo được điểm nhấn về thời trang

Vào những thời tiết se se lạnh bạn có thể kết hợp chiếc áo sơ mi với một chiếc áo len có cổ. Bạn nên mặc chiếc áo lên bên trong và để cổ áo cao lên để che phần cổ của bạn rồi sau đó mặc mặc chiếc áo sơ mi bên ngoài. Bạn có thể cài nút hoặc không để tạo điểm nhấn thời trang. Bạn có thể thoải mái dạo phố trong thời tiết lạnh vừa đủ ấm áp vừa thời trang. Còn gì đẹp bằng nếu có thêm phụ kiện là mắt kính, mũ len và một chiếc túi xách da đây là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn đấy

Trên đây là những cách để bạn kết hợp với chiếc áo sơ mi Flannel với chiếc túi xách da và những phụ kiện khác để trở thành người fashion. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi https://lazio.vn để được tư vấn. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio