Mang giày thể thao nên mang theo loại túi xách gì cho phù hợp

Giày thể thao là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi chúng rất tiện lợi và có thể mang đến được nhiều nơi, trong nhiều hoàn cảnh. Không quá cầu kỳ như giày cao gót nhưng những đôi giày thể thao đều mang đến những phong cách riêng biệt cho chủ nhân của nó. Và đặc biệt, ngoài giày thì túi xách cũng là phụ kiện không thể thiếu khi ra ngoài. Vậy mang giày thể thao nên mang theo loại túi xách gì cho phù hợp?

Giày thể thao kết hợp với túi xách đeo chéo

Phong cách kết hợp đầu tiên mà bạn nên có chính là một đôi giày thể thao kết hợp với chiếc túi đeo chéo. Tôn thêm sự trẻ trung, năng động cho chủ nhân của nó. Dù là một chàng trai hay một cô gái thì sự kết hợp này đều là sự kết hợp hoàn hảo và được nhiều người lựa chọn. Một chiếc túi đeo bụng cũng là một sự thay thế nếu bạn muốn điều gì đó phá cách hơn. Đặc điểm của một chiếc túi xách đeo chéo vốn dĩ tạo nên một sự phong sương, tiện lợi và trẻ trung rồi, kết hợp với đôi giày thể thao chính là sự hoàn hảo mà không thể không mix một lần.

tui-xach-2

Kết hợp giày với túi xách đeo chéo

Giày thể thao kết hợp với túi xách balo

Những chiếc balo thường được nhiều chàng trai lựa chọn để hỗ trợ đựng nhiều tài liệu cho mình khi đi làm, đi học. Và một chiếc balo kết hợp với giày thể thao không còn lạ gì với chúng ta đúng không. Với việc thường xuyên di chuyển đi lại, kèm theo các hoạt động thì những chiếc túi xách balo hỗ trợ bạn giữ những thứ quan trọng, còn đôi giày thể thao lại bảo vệ đôi chân, sự êm chân để cả ngày bạn hoạt động không mệt mỏi.

Nếu những chàng trai trẻ trung vẫn lựa chọn những đôi giày thể thao cùng với túi xách balo để tiện hơn trong quá trình di chuyển xa bằng xe máy. Chỉ cần mang vào lưng và tiếp tục cuộc hành trình của mình thôi.

Giày thể thao kết hợp với những chiếc túi da du lịch

tui-xach-3

Giày thể thao kết hợp với những chiếc túi da du lịch

Nhu cầu du lịch luôn luôn là nhu cầu lớn, hằng năm chúng ta thường dành ra những buổi tụ tập hay du lịch như món quà dành tặng bản thân. Không cần phải quá formal như khi mang những đôi giày da lịch lãm thì một đôi giày thể thao lại là lựa chọn được ưu tiên hơn. Tất nhiên, bên cạnh đó thì phụ kiện không thể thiếu chính là những chiếc túi xách da du lịch. Một sự thoải mái, phong trần và đem lại sự tự do. Sự kết hợp này vô cùng tiện lợi và cũng tạo nên một phong cách mới trong hành trình du lịch của mình.

Trên đây là những cách phối giày thể thao cùng những chiếc túi xách tạo nên phong cách cho riêng bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc túi xách làm thêm sự phong phú cho tủ đồ nam của mình thì đừng quên ghé Lazio nhé. Với rất nhiều mẫu túi thời thượng và mẫu mã để bạn lựa chọn. Đừng quên ghé đến với chúng tôi nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio