Phân Loại Túi Da Đeo Chéo Nam Trên Thị Trường

Trong thế giới thời trang vốn phức tạp, không phải sản phẩm nào cũng giống nhau mặc dù chung một cái tên. Túi da đeo chéo cũng không ngoại lệ, nó chỉ là một cái tên gọi chung cho các dòng túi xách da có quai đeo chéo.

Để có thể lựa chọn túi đeo chéo đúng sản phẩm, đúng nhu cầu, đúng công việc và phù hợp với thời trang thì mấy anh em phải phân biệt được các dòng túi da nam đeo chéo trên thị trường hiện nay.

Hiện tại có 3 dòng chính:

1. Túi đeo chéo nam Messenger.

Đây là dòng túi da ra đời sớm nhất, những mẫu túi sau này hầu như là sự biến thể của dòng này. Túi Messenger được thiết kế như chiếc túi đưa thư của các bác hồi xưa. Các mẫu cặp đeo chéo được lấy cảm hứng từ những túi xách đưa thư xưa, nhưng để bắt kịp xu hướng thời trang nó buộc phải có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Dự định trong tương lai nó sẽ trở thành xu hướng trong thế giới túi xách.

Ngày nay, các loại túi nam messenger này được biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng là phần khóa đơn giản, giúp thao tác mở nhanh ngọn. Được cánh mày râu ưa chuộng với màu da sơn bóng giúp chống thấm nước, ít bám bụi và bền.

2. Túi da nam đeo chéo Holdall.

Túi Holdall là từ dùng chung cho các dòng túi có quai xách tay, dòng này có nhiều thiết kế đa dạng hơn nên việc kết hợp với túi đeo chéo hàng hiệu cũng khá đơn giản. Việc bổ sung thêm vai đeo chéo không làm mất đi giá trị, nét riêng của dòng holdall mà còn mang thêm sự trang trọng, tiện dụng hơn. Túi xách thuộc dòng này mang tính phù hợp cao, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: đi chơi, đi du lịch, đi làm…Có nhiều nguyên liệu chế tạo thành chiếc túi Holldal nhưng được quan tâm nhất vẫn là các chiếc túi với chất liệu là da bò thật.

3. Túi da Ipad da đeo chéo.

Với thời buổi công nghệ thông tin, thì việc sở hữu những thiết bị điện tử hiện đại như điện thoại thông minh, ipad…là điều quá sức bình thường. Từ đó sự ra đời chiếc túi đựng ipad  được nhiều bạn chào đón. Vì nó có kích thước nhỏ, gọn, với 2-3 ngăn chính đựng ipad, điện thoại, sổ tay, ví da… Những chiếc túi đựng ipad  luôn luôn được thay đổi diện mạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Lời kết.

Dù bạn chọn túi đeo chéo Messenger, túi xách đeo chéo Holdall hay túi đeo chéo mini đi chăng nữa nó cũng sẽ bổ trợ bạn rất nhiều trong công việc cũng như định hình phong cánh cho bạn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc các tìm được sản phẩm ưng ý.