Blog túi da

Phân Khúc Giá Túi Da Bò Trên Thị Trường

Theo thống kê của Google cho biết trong vòng 0.48s có đến 230.000 lượt tìm kiếm với từ khóa “túi xách da bò thật, điều này cho ta thấy được sự quan tâm, cũng như sự phổ biến của loại sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, trải dài từ hàng trăm, hàng triệu cho đến hàng chục triệu chỉ để tìm một sản phẩm phù hợp thì rất khó. Vậy nên hôm nay Lazio xin chia sẻ những phân khúc giá túi da bò trên thì trường hiện nay để có thể giúp bạn phần nào trong việc chọn mua túi da bò không bị hớ.

1. Phân khúc túi da dưới 1 triệu.

Với mức giá này thì không có khái niệm túi da thật đau bạn nhé. Ở phân khúc này, bạn chỉ có thể sở hữu chiếc túi với chất liệu da tổng hợp, da Pu hoặc da simili thôi. Đừng quá bất ngờ vì chất lượng không được như ý vì tiền nào của đó thôi bạn à. Trung bình tuổi thọ  của chúng cao nhất chỉ trong vòng 7 đến 8 tháng. Nhưng nó vẫn còn chỗ đứng trên thị trường là do có giá thành thấp, không quá khó để tìm mua một sản phẩm như vậy. Đối tượng sử dụng là những người có nhu cầu gấp, thường xuyên thay đổi túi xách.

2. Phân khúc túi xách da bò từ 1 triệu đến 4 triệu.

Ở phân khúc này bạn hoàn toàn sở hữu được một chiếc túi xách da làm bằng da thật. Những loại da trong phân khúc này thường là da bò, da heo, da trâu…Nhưng chất liệu da bò là chất liệu được ưu tiên hơn cả vì nó có độ bền cao. Ở môi trường này được chia làm hai dòng sản phẩm: một là túi xách sử dụng chất liệu da đã qua quá trình xử lý như sơn, nhuộm. Dòng túi xách da nam hàng hiệu này thường có giá thấp hơn một chút so với những chiếc túi da nam với chất liệu da mộc, tức là loại da chỉ qua quá trình thuộc còn không qua bất kỳ quá trình nào khác.

Đối tượng mục tiêu là nhân viên công sở, những người có thu nhập từ khá trở lên, có khả năng tự lập về tài chính.

3. Phân khúc túi da nam đeo chéo có giá trên 4 triệu.

Đến phân khúc này thì có hai dòng sản phẩm chính: một là những chiếc túi xách da cao cấp đến từ những thương hiệu túi xách nổi tiếng, hai là những chiếc túi nam làm từ da cao cấp hơn như da cá sấu, da đà điểu…

Kết luận.

Hy vọng với phân khúc này sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn mua những chiếc túi xách da  phù hợp với điều kiện tài chính của mình, và tránh tình trạng mua bị hớ nhé. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA BÒ TẠI Lazio